Phòng Khám Nha Khoa Tốt Nhất Sài Gòn

19/07/2022
phòng khám nha khoa tốt nhất sài gòn

Không chỉ là một trong những nha khoa cấy ghép Implant và phục hình sứ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Đông Nam còn là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, được nhiều khách hàng yêu mến, tin cậy.

phòng khám nha khoa tốt nhất sài gòn

Với hệ thống phòng khám được xây dựng và thiết kế theo chuẩn nha khoa quốc tế, quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, Nha khoa Đông Nam được biết đến là một trong những phòng khám nha khoa tốt nhất Sài Gòn hiện nay.

nha khoa đông nam

1. Quy trình khám, chữa bệnh tại Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam có dung cấp dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến để giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thu xếp thời gian, công việc khi đến khám, tư vấn điều trị các bệnh lý răng miệng cũng như thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại đây.

Quy trình khám, tư vấn tại Nha khoa Đông Nam diễn ra tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lịch khám, tư vấn trực tuyến

Bạn có thể đặt lịch khám răng miệng tại Nha khoa Đông Nam qua giao diện đặt hẹn TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Hotline 0972.411.411.

Khi nhận được yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn sẽ kiểm tra lịch hẹn của bác sĩ và liên hệ lại cho bạn theo thông tin đã đăng ký. Thông tin lịch hẹn và mã khuyến mãi (nếu có) sau đó sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email cho bạn.

Bước 2: Đến nha khoa Đông Nam theo lịch hẹn

Cả hai cơ sở của Nha khoa Đông Nam tại quận Phú Nhuận và Quận 10 đều có nơi giữ xe tại chỗ.

Giới thiệu Nha khoa Đông Nam cơ sở Lê Hồng Phong:

Sau khi đến phòng khám theo lịch hẹn, bạn đến thẳng quầy lễ tân, cung cấp họ tên, số điện thoại đã đăng ký cho nhân viên lễ tân là đã có thể gặp bác sĩ.

Bước 3: Khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn, chụp X – Quang tại chỗ (nếu cần thiết). Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể và tư vấn cho bạn.

khám răng
Bác sĩ khám, tư vấn cho bệnh nhân

Bước 4: Thanh toán chi phí dịch vụ

Nếu chấp nhận điều trị, bạn sẽ thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí cho nhân viên lễ tân, tùy vào dịch vụ chuyên khoa mà bạn thực hiện. Tùy vào mong muốn của bản thân, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc cà thẻ ATM.

hình thức thanh toán
Dịch vụ thanh toán tại Nha khoa Đông Nam

Bước 5: Tiến hành điều trị theo kế hoạch

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo kế hoạch đã tư vấn cho bạn trước đó.

Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ

Sau khi điều trị, bạn nên quay lại nha khoa để kiểm tra định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

2. Chất lượng dịch vụ chuyên khoa tại Nha khoa Đông Nam

Dịch vụ khám, tư vấn điều trị bệnh lý, chăm sóc răng miệng và nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí.

Tại đây, không chỉ riêng vùng răng có vấn đề, mà sức khỏe răng răng miệng tổng quát của bệnh nhân cũng được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo kết quả điều trị tối ưu, toàn diện và an toàn.

phòng khám nha khoa tốt nhất sài gòn
Khám tổng quát răng miệng miễn phí

Năm 2016, Nha khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ do Cơ quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng.

chứng nhận nha khoa đông nam

Song song với đó, chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Đông Nam còn nhận được sự công nhận rộng rãi từ phía khách hàng hiện đang sống và làm việc trong và ngoài nước.

feedback nha khoa đông nam

Khách hàng Lương Ngọc Văn:Mình rất hài lòng về Nha khoa Đông Nam, rất uy tín và chất lượng. Mình mới cắt nang răng và ghép xương, hiện nay vết thương của mình đã lành sau 3 tuần.

Khách hàng Bên Nguyễn:Cảm ơn Nha khoa Đông Nam, bọc sứ của mình đẹp, ai cũng thích hết.

làm cầu răng sứ cho bệnh nhân mất răng hàm trên
Bọc răng sứ kết hợp với bắt cầu sứ phục hình răng

Khách hàng Lam Oanh:Mình làm hai cái răng Implant ở đây tốt lắm và không đau gì luôn. Cảm ơn phòng khám và các bác sĩ đã tận tâm chữa trị!

cấy 2 trụ implant răng nhai hàm trên
Cấy 2 răng Implant hàm trên phục hình 3 răng sứ

Khách hàng Trần Đình Tân:Mình đã được một số nha khoa tư vấn trồng răng Implant, nhưng Nha khoa Đông Nam là nơi tư vấn trồng răng Implant có uy tín và là nơi có GIÁ RẺ NHẤT hiện nay ở Sài Gòn!

review nha khoa đông nam

Khách hàng Van Can Huynh, hiện đang sống và làm việc tại Úc:Phòng khám rất sạch sẽ. Nhân viên lễ tân rất lịch sự. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp, thảo luận với họ về các vấn đề đang gặp phải. Tôi đã từng trồng 2 răng Implant tại đây, chúng thật sự rất tốt…

Trên đây là quy trình khám răng tại Nha khoa Đông Nam, nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài 1900 7141 để được tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Xem thêm:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook