Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Hai Hàm Bằng Răng Sứ HI-Zirconia

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia

Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hay còn được gọi với tên quen thuộc là bọc răng sứ – đây là một trong những giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng rất được ưa chuộng hiện nay vì những mão răng sứ hoàn toàn có thể điều chỉnh được kích thước, hình dáng, màu sắc răng đúng theo mong muốn của bệnh nhân.

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia

Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa sẽ được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ xác định những chiếc răng cần phục hình để mài đi tạo thành một cùi răng có kích thước nhỏ với mục đích nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên. Sau khi răng sứ được chế tác hoàn thành đúng như ý muốn của bệnh nhân thì nó sẽ được gắn cố định lên trên trụ răng thật bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng, tạo thành một thân răng mới thẩm mỹ, bền chắc hơn.

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia 1
(Kỹ thuật thực hiện phục hình răng sứ)

Khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam, cả 2 hàm răng đều bị ố vàng, men răng yếu và vùng cổ răng có dấu hiệu của bệnh lý. Để cải thiện lại tính thẩm mỹ của hàm răng cũng như tránh khỏi sự tác động của bệnh lý trong tương lại, bệnh nhân đã lựa chọn thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ hai hàm bằng răng sứ HI-Zirconia – một dòng răng sứ toàn sứ cao cấp độc quyền chỉ có riêng tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

Bằng sự đổi mới với công nghệ thực hiện, được cải tiến từ nguyên liệu đến nâng cao hơn về tính năng, ưu điểm… răng sứ HI-Zirconia là loại răng sứ hoàn hảo nhất hiện nay mà mọi người tin tưởng lựa chọn khi đến với Nha Khoa Đông Nam.

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?