Răng Bị Thưa Ít Và Mẻ Có Trám Răng Thẩm Mỹ Được Không?

28/05/2020
răng bị thưa ít và mẻ có trám răng thẩm mỹ được không

Câu hỏi: Nha khoa tư vấn giúp em với ạ, răng bị thưa ít và mẻ như hình em gửi cho nha khoa, không biết có trám thẩm mỹ được không? Giá như thế nào? Với lại em cũng cần trám răng sâu, giá trám răng là bao nhiêu? Với lại mảng bám lâu năm ở phía trong răng thì làm sao ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm, em cám ơn. ” – Thiên Thanh, Facebook

răng bị thưa ít và mẻ có trám răng thẩm mỹ được không

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Thiên Thanh! Nha Khoa Đông Nam rất vui và cám ơn bạn vì sự quan tâm chia sẻ của bạn về cho chúng tôi. Để giải đáp câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

I. Răng bị thưa ít và mẻ có trám thẩm mỹ được không?

Đối với trường hợp của bạn, răng bị thưa ít và mẻ thì vẫn có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ bạn nhé. Để thực hiện được, bác sĩ sẽ đắp lên 2 răng ngay chỗ có kẽ răng thưa vật liệu Composite nha khoa tạo hình thẩm mỹ nhằm che đi khoảng trống này. Cuối cùng là chiếu đèn cấp đông làm vật liệu này cứng lại là hoàn thành.

Tuy nhiên, việc trám răng Composite sẽ không được duy trì lâu dài vì tính chất của vật liệu trám răng này có dạng xốp nên rất dễ ngấm màu thực phẩm, làm cho miếng trám bị ố vàng đi sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, Composite có tính co rút nên thời gian bị ngấm nước và có thể miếng trám sẽ bong ra, thời gian tồn tại của miếng trám cũng không được lâu, chỉ khoảng 2 – 3 năm là bạn phải thay miếng trám mới.

răng bị thưa ít và mẻ có trám răng thẩm mỹ được không
Trường hợp trám răng thẩm mỹ cho răng thưa

Chính vì vậy, nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn giải pháp bọc răng sứ để phục hình lại răng, khắc phục được những nhược điểm của trám răng mang lại.

Mô phỏng kỹ thuật bọc răng sứ
Mô phỏng bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm làm cho những chiếc răng bị khiếm khuyết như: răng bị sứt mẻ, răng thưa hở kẻ, mọc lệch lạc, răng bị nhiễm màu… trở nên đều, sát khít và nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

răng bị thưa ít và mẻ có trám răng thẩm mỹ được không
Trường hợp bọc sứ cho răng cửa bị thưa

II. Chi phí điều trị răng thưa và mẻ

1. Trám răng bằng Composite

➦ Mời các bạn tham khảo chi phí qua bảng sau:

TRÁM RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Trám răng Composite400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em100.000 VNĐ/1 Răng 
Trám kẽ răng500.000 VNĐ/1 Răng 
Đắp mặt răng500.000 VNĐ/1 Răng 
Đóng chốt răng300.000 VNĐ/1 Răng 
Gắn lại răng300.000 VNĐ/1 Răng 

Còn về trường hợp răng bạn bị sâu thì nên sớm đến nha khoa để kiểm tra răng bạn sâu ở mức độ nào, có cần phải lấy tủy hay không. Chi phí điều trị cho một chiếc răng sâu và trám răng thẩm mỹ là 400.000 VNĐ/1 răng (không bao gồm chi phí chữa tủy).

răng bị thưa ít và mẻ có trám răng thẩm mỹ được không
Trường hợp điều trị sâu răng

2. Chi phí bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa

Răng sứ được chế tác có màu sắc, hình dạng, kích thước hoàn toàn tự nhiên giống như răng thật, răng sứ có tuổi thọ cao, khoảng trên 10 – 20 năm và có thể kéo dài hơn nếu bạn chăm sóc răng tốt và đúng cách.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sứ phục hình. Nếu muốn thẩm mỹ cho hàm răng nên chọn các loại răng sứ toàn sứ vì màu sắc thẩm mỹ, có độ cứng chắc cao và đặc biệt không đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Dưới đây là bảng giá răng sứ mà bạn có thể thao khảo:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Ví dụ: chọn bọc 6 răng sứ thẩm mỹ cho 1 hàm răng, chọn loại răng sứ Zirconia có giá 6.000.000đ/răng thì chi phí phải trả là: 6 × 6.000.000 = 36.000.000đ.

Với vấn đề mảng bám lâu năm ở phía trong răng của bạn thì bạn chỉ cần thực hiện cạo vôi răng là sẽ sạch hoàn toàn mảng bám đó bạn nhé. Giá cạo vôi đánh bóng tại Nha Khoa Đông Nam là 400.000 VNĐ/2 hàm.

răng bị thưa ít và mẻ có trám răng thẩm mỹ được không
Cạo vôi răng đánh bóng

Bạn cứ đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tháng trước tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Được người bạn giới thiệu Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi rất đẹp, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhẹ nhàng, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi ăn nhai tốt, sức khỏe dần cải thiện hơn so với trước.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Nha khoa dịch vụ chuyên nghiệp, bác sĩ nhiệt tình chu đáo. Làm răng ở đây cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Mọi người nên đến đây để làm răng.
Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, , ,

Comments 12
Add Comment
 • Khi trám răng mà BS nói làm rẩy kim lò xo vào vết trám không lấy ra được rồi BS trám lại luôn . Như vậy cho em hỏi có vấn đề gì ảnh hương không BS tư vấn giúp em

  • Chào bạn, đối vối trường hợp răng của bạn thì nha khoa không thể đưa ra nhận định chính xác được vì nha khoa chưa trực tiếp tham khám nên chưa biết cụ thể như thế nào. Có thời gian, bạn cứ sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa xem thế nào cho bạn nhé.

 • BS ơi , Mình muốn ghép răng với phương pháp 2 thì làm ở đâu nhờ

  • Chào bạn, Hiện tại Nha Khoa Đông Nam chỉ có 2 cơ sở tại TPHCM thôi bạn nhé.

 • Da bac si co the tu van cho con dc ko z con kuon co 1 cai rang nanh ma con ko biet lm sao mong bac si tu van cho con ạ

  • Chào bạn, mình có thể đắp răng Nanh bằng Composite bạn nhé. Hiện đang có chương trình KM 50% còn 500.000đ/cái kéo dài đến hết ngày 6/1/2017.

 • Bác sĩ cho e hỏi ..do thời gian của e không thể hẹn đến kịp được…nên e muốn ghé nha khoa để làm răng nanh ma cà rồng luôn thì có được không ạ..kiểu composite ạ…zậy e có cần đặt lịch khám không ạ..e có rất ít thời gian..nên chỉ ghé nha khoa lm luôn ạ

  • Chào bạn, đắp răng nanh ma cà rồng bạn có thể ghé và làm luôn nhé. Thân!

 • bác sĩ ơi em cũng muốn làm trắng răng rồi đắp răng nanh lên được không ạ ???

  • Chào bạn, hoàn toàn được bạn nhé. Bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để tiến hành ha. Mọi chi tiết xin liên hệ:
   NHA KHOA ĐÔNG NAM
   Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
   Điện thoại: (08)7.307.7141
   Hotline: 0927.411.411
   Email: nhakhoadongnam@gmail.com

 • Bác sĩ cho e hỏi..em muốn làm răng nanh kiểu đắp răng sứ..nhưng e muốn tẩy trắng hết răng thì nha khoa mình có lm luôn không ạ..tks bác sĩ

  • Chào bạn, mình có thể tẩy trắng răng xong sau đó đắp răng nanh bạn nhé. Bạn cứ sắp xếp đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được tiến hành ha.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
1
Tư vấn Online?