Răng Cửa Thưa Và Hô Nhẹ Thì Nên Điều Trị Bằng Cách Nào?

29/06/2020
răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào

Câu hỏi: Xin chào nha khoa! Em có 2 chiếc răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào để răng đều, đẹp và khắc phục được phần hô ạ? Chi phí là bao nhiêu? Và thời gian làm việc tại nha khoa mình như thế nào để em sắp xếp thời gian đến ạ. Cám ơn bác sĩ. ” – Aless Trần, Facebook

răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Aless Trần,

– Với các tình huống răng thưa thông thường, không bị hô chìa thì có nhiều phương án điều trị là trám răng bằng Composite, bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tùy theo mức độ thưa nhiều hay ít mà bác sĩ chọn thực hiện giải pháp thích hợp.

Mô phỏng kỹ thuật bọc răng sứ
Mô phỏng kỹ thuật bọc răng sứ

– Riêng với tình huống răng hô kết hợp thưa thì trám răng bằng Composite không có hiệu quả vì vật liệu trám răng không thể thay đổi được hướng mọc ban đầu của răng. Khi đó, có thể thực hiện bọc răng sứ hoặc niềng răng chỉnh nha tương ứng điều trị.

Thông qua những mô tả của bạn chúng tôi nhận thấy rằng tình trạng răng cửa bị thưa và hô nhẹ có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để điều chỉnh cho cung răng ép vào nhằm khắc phục tình trạng hô, lấp lại khoảng răng bị thưa, giúp răng được sát khít, đều và đẹp hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất cho tình huống của bạn thay vì dùng giải pháp niềng răng tốn nhiều thời gian và chi phí thực hiện.

răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào 1
Bọc sứ 2 hàm cho răng thưa và hô

bọc sứ cho răng cửa thưa
Trường hợp bọc sứ cho răng cửa thưa

Răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện trên dây chuyền hệ thống CAD/CAM hiện đại với những hình ảnh 3 chiều sẽ giúp cho việc chế tác trở nên chính xác hơn, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. Thời gian thực hiện được rút ngắn trong vòng 24h nhờ trang bị phòng LAB chế tạo răng sứ ngay tại nha khoa.

Răng sứ có màu sắc, hình dạng, kích thước,… như răng thật; độ bền chắc cao nên bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Ngoài ra, răng sứ có tuổi thọ cao, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách và cẩn thận.

răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào 2

** Chi phí điều trị răng cửa thưa và hô nhẹ:

Chi phí bọc răng sứ điều trị cho răng cửa thưa và hô nhẹ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, cũng như số lượng răng sứ cần phục hình. Dưới đây là bảng giá răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam các bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm

Giả sử: răng của bạn cần phục hình khoảng 4 răng sứ cho răng cửa, và bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp Zirconia để tăng thêm tính thẩm mỹ, độ tự nhiên và tuổi thọ của răng thì tổng chi phi bạn phải thanh toán là: 4 x 6.000.000đ = 24.000.000 VNĐ.

** Thời gian làm việc của Nha Khoa Đông Nam cụ thể như sau:

– Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 20h00.

– Chủ nhật: 8h00 – 16h00.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng răng bạn như thế nào, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám, từ đó mới đưa ra phương pháp tối ưu và mức chi phí phù hợp nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được các chuyên gia nha khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Scores: 4.5 (17 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, , ,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook