Bảng Giá Nhổ Răng Sữa Tại Nha Khoa Đông Nam

September 21, 2018
BS.Hùng
bảng giá nhổ răng sữa tại nha khoa đông nam

Bảng Giá Nhổ Răng Sữa Tại Nha Khoa Đông Nam bao nhiêu? – Nhổ răng sữa lung lay hoặc sâu răng khả năng không giữ lại được là điều kiện cần thiết có hàm răng vĩnh viễn đều đặn, xinh đẹp sau này cho trẻ.

bảng giá nhổ răng sữa tại nha khoa đông nam

I. Bảng giá nhổ răng sữa tại Nha Khoa Đông Nam

Như mọi người đều biết, trong quá trình phát triển răng chia thành 2 giai đoạn chính: giai đoạn răng sữa và giai đoạn răng vĩnh viễn.

Thông thường, răng sữa sẽ tự rụng đi cho răng vĩnh viễn mọc lên, cũng có trường hợp răng vĩnh viễn đã mọc lên nhưng răng sữa chưa rụng. Lúc này, cần phải trải qua quá trình nhổ răng sữa thay răng mới, mầm răng vĩnh viễn có thể mọc lên đánh dấu sự trưởng thành của trẻ.

bảng giá nhổ răng sữa tại nha khoa đông nam 4
Trường hợp nhổ răng sữa miễn phí tại Nha Khoa Đông Nam

Riêng với những chiếc răng sữa chưa tới thời điểm thay răng đã sâu, sự tồn tại của nó có thể làm hư các răng khác phải nhổ bỏ rồi dùng dụng cụ giữ khoảng chờ răng vĩnh viễn mọc lên ngay hàng, thẳng lối.

Icon nha khoa đông nam Bảng giá nhổ răng sữa tại Nha Khoa Đông Nam được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chi phí nhổ răng bằng công nghệ hiện đại tại Nha Khoa như sau:

NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng thường 300.000 – 500.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng sữa 100.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng khôn hàm trên 500.000 – 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng khôn hàm dưới 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ 1 Răng
Thăm khám & tư vấn Miễn phí
Chụp X-quang kiểm tra Miễn phí

II. Vì sao phải nhổ răng sữa?

Răng sữa mọc lên ở giai đoạn trẻ em khoảng 5 – 6 tháng tuổi, thông thường hoàn thiện khi bé 3 tuổi. Các răng sữa này rụng dần đi thay thế bằng các răng vĩnh viễn. Bộ răng sữa bao gồm 20 chiếc trong đó hàm trên 10 chiếc, hàm dưới 10 chiếc. Mỗi bên hàm có 5 chiếc: 2 răng cửa, 1 răng nanh, 2 răng hàm sữa.

Những chiếc răng này xuất hiện trong thời kỳ trẻ em bú sữa mẹ. Răng sữa giúp xương hàm phát triển bình thường trong thời gian đầu bé ăn dặm. Ngoài ra, nó còn giúp trẻ phát âm bình thường mà không hề bị ngọng hay sai chính tả.

bảng giá nhổ răng sữa tại nha khoa đông nam 1
Hệ răng sữa ở trẻ em

Răng sữa đến đúng thời điểm tự động rụng đi theo một quy luật rất đặc biệt. Dưới mỗi một răng sữa thường có một mầm răng trưởng thành mọc thẳng lên làm tiêu dần chân răng sữa. Khi chân tiêu hết thân răng bên trên rụng đi, chiếc răng trưởng thành trồi lên kịp thời. Đó là sự thay thế răng sữa đúng lúc.

Tuy nhiên, tiến trình thay thế này đôi khi không thuận lợi, buộc phải có những tác động bên ngoài, phải có cách nhổ răng sữa đúng và an toàn cho trẻ.

bảng giá nhổ răng sữa tại nha khoa đông nam 2
Đến độ tuổi thay răng thì răng sữa rụng rồi mầm răng vĩnh viễn
mọc trồi lên

Khi bé 18 tháng tuổi trở lên các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đi khám răng định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần. Việc khám răng định kỳ giúp theo dõi quá trình mọc răng của trẻ cũng như phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng, đặc biệt bệnh sâu răng dễ làm mất răng.

Không nên đưa bé đi nhổ răng sữa quá sớm, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến khuôn mặt cũng như tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc chỉnh nha niềng răng sau này.

Chính vì vậy khi nhận thấy răng sữa lung lay, ba mẹ nên đưa bé đến bệnh viện hoặc các phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để khám, tốt nhất nên chụp phim thấy chính xác tình trạng răng vĩnh viễn. Dựa vào đó, bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng sữa theo đúng độ tuổi, giai đoạn thay răng.

bảng giá nhổ răng sữa tại nha khoa đông nam 3
Đưa trẻ đến nha khoa xác định tình trạng răng bé để được thay
răng đúng lúc

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nhổ răng sữa cho trẻ phải đúng thời điểm

Nha Khoa Đông Nam từ ngày thành lập đến nay đã hơn 14 năm luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng với dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, kết quả tối ưu thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sâu, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.

Nha khoa không ngừng cải tiến, hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm tốt nhất hiện nay là lựa chọn hoàn hảo nhất thực hiện nhổ răng sữa cũng như chăm sóc răng miệng cho bé một cách tốt nhất, đảm bảo không đau, thời gian thực hiện nhanh chóng.

icon xem thêm nha khoa [Clip Thực Tế] Quá Trình Nhổ Răng Sữa Cho Bé:

Trên đây là những thông tin về bảng giá nhổ răng sữa tại Nha Khoa Đông Nam nha khoa chúng tôi đã chia sẻ. Các bậc phụ huynh nên đưa bé đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí, tùy vào tình trạng cụ thể bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị, mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 24
Add Comment
  • Chào bác sĩ. Con em năm nay 13 tuổi. Các răng cấm của cháu bị sâu hết .Vậy nếu đục tủy tất cả răng đó thì có hết sâu không ạ và giờ cháu bị sưng môt. cục rất to ở chỗ răng sâu vậy thì có sao không ạ

    • Chào bạn, trường hợp của bé bạn nên dẫn bé đến nha khoa để điều trị sâu răng sớm, tránh để quá lâu phải nhổ bỏ răng thì rất không hay cho bé bạn nhé. Cách thức chữa sâu răng: bác sĩ sẽ làm sạch sâu và chữa tủy nếu răng bị sâu đến tủy; sau đó bác sĩ sẽ trám lại hoặc làm răng sứ để tạo hình lại răng cho bé bạn nhé.

  • Chào bác sĩ. Con em năm nay 6 tuổi. Lúc 12 tháng cháu có bị ngã và gãy mất 4 cái răng cửa hàm dưới . Nhưng đến bây giờ vẫn không thấy mọc lại .vậy bác sĩ cho em hỏi trường hợp của con em phải làm như thế nào ạ. Răng Cháu có thể mọc lại được k ạ ? Cảm ơn bác sĩ

    • Chào bạn, thông thường răng trưởng thành sẽ theo răng sữa mà mọc lên, tình trạng của cháu đã mất răng sữa quá sớm nên các răng trưởng thành không có định hướng để mọc. Bạn tranh thủ dẫn bé đến nha khoa sớm để bác sĩ khám trực tiếp và có hướng xử lý cho cháu phù hợp nhé.

Leave a Reply