Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng

10/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng – Bạn chăm sóc răng miệng hàng ngày rất tốt mà răng vẫn bị vàng, xỉn màu. Bạn tìm đến miếng dán tẩy trắng vì rẻ và đơn giản. Nhưng hãy cẩn thận làm theo hướng dẫn sử dụng nhé! Vì miếng dán trắng răng có thể gây ra một số bệnh lý răng miệng mà bạn không ngờ tới.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng

1. Bị Viêm Lợi Khi Dùng Miếng Dán Trắng Răng

– Trường hợp sử dụng miếng dán trắng răng:

Miếng dán trắng răng chỉ sử dụng được cho răng đều và bị ố vàng nhẹ. Trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh hoặc ố vàng nặng, răng bị khấp khểnh, mọc không đều, … thì rất khó để sử dụng và hiệu quả cũng không cao.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 1
Răng không đều rất khó sử dụng miếng dán trắng răng

– Thành phần của miếng dán tẩy trắng:

Miếng dán trắng răng gồm các thành phần chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide nồng độ 10-15% có trong 2 miếng nhựa trong suốt để dán lên hàm trên và hàm dưới của răng. Được quảng cáo là có tác dụng ngay chỉ sau từ 14-21 ngày.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 2
Cách sử dụng miếng dán trắng răng

Chưa biết hiệu quả thực tế như thế nào, nhưng theo các bác sĩ Nha Khoa thì với nồng độ 10-15% Hydrogen Peroxide thì thời gian tẩy trắng phải là 2 tháng chứ không thể nào có ngay hiệu quả trong 14-21 ngày được. Trừ khi nồng độ thuốc tẩy trắng cao hơn mà thôi.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 3
Nồng độ tẩy trắng của miếng dán có đúng là 10-15% hay không?

– Tác hại khi tẩy trắng răng sai cách:

Do không tẩy trắng răng đúng quy trình nên có thể gây ra các bệnh về răng lợi và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, trong hầu hết thuốc tẩy trắng răng đều có thành phần là oxy già, loại tẩy càng mạnh thì càng gây buốt.

Đối với miếng dán trắng răng nếu dán không đều, không đúng vị trí, dán phạm đến môi và nướu có thể gây bỏng, sưng viêm.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 4
Có thể làm viêm nướu và hư men răng

Mặt khác, bạn cũng nên nhớ rằng cơ địa của mỗi người là khác nhau và tình trạng răng cũng không giống nhau. Nếu men răng yếu, khi sử dụng miếng dán nhiều lần sẽ gây tổn hại nặng đến men răng và gây ra các bệnh trầm trọng như tụt lợi, viêm nướu, …

2. Cần lưu ý gì khi sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà

– Thứ nhất: Đó chính là kiểm tra nồng độ tẩy trắng của miếng dán thực tế có tương thích với tình trạng răng miệng của bạn hay không? Nếu răng yếu mà thuốc tẩy trong miếng dán quá cao thì sẽ làm hư men răng, răng dễ bị sâu, dễ bám màu hơn sau khi tẩy trắng.

– Thứ hai: Thời gian tẩy trắng bao lâu là thích hợp vì mỗi người có tình trạng khác nhau? Bao lâu thì nên tẩy trắng lại một lần?

Để đáp ứng các điều kiện trên thì tốt nhất các bạn nên đến Nha Khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Thay vì dùng miếng dán có nhiều nguy cơ thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa vừa an toàn vừa hiệu quả hơn hẳn.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 5
Hiệu quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa

3. An tâm khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa hiệu quả

Nha Khoa Đông Nam là nha khoa tốt nhất TPHCM với hơn 13 năm kinh nghiệm trong điều trị và thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng và an toàn, ngăn thời gian tái bám màu trên răng.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 6
Nha Khoa Đông Nam uy tín và chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng thiết bị tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom Whitening đạt được kết quả cao nhờ sử dụng ánh sáng lạnh hiệu quả hơn các loại đèn tẩy trắng Laser Whitening cũ, răng trắng lên từ 2-6 tông màu so với màu cũ.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 7
Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại

Đặc biệt, nhờ sự tỉ mỉ chu đáo bảo vệ môi và nướu khỏi thuốc tẩy trắng nên toàn bộ quá trình giảm thiểu tối đa sự ê buốt, đảm bảo không gây hại đến men răng, không làm viêm lợi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 8
Bảo vệ răng và nướu khi tẩy trắng

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Đông Nam hiện nay là 2.500.000 vnđ/2 hàmĐặc biệt, khi tẩy trắng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ nhận được các dịch vụ sau:

free nha khoa đông nam Khám và tư vấn miễn phí.

free nha khoa đông nam Miễn phí cạo vôi và vệ sinh răng.

free nha khoa đông nam Tặng kèm 1 bộ máng và thuốc tẩy trắng duy trì tại nhà.

Bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng 9
Tặng kèm máng và thuốc tẩy trắng

Do không có biện pháp bảo vệ nên có thể bị viêm lợi khi dùng miếng dán trắng răng. Bạn có thể điều trị viêm lợi tại Nha Khoa an toàn và hiệu quả. Nhưng để tránh tình trạng đó thì nên hạn chế dùng miếng dán trắng răng nhé!

Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?