Cách Làm Trắng Răng Bị Nhiễm Tetracyclin Ố Vàng

20/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cách làm trắng răng nhiễm tetracycline -1

Cách làm trắng răng bị nhiễm Tetracyclin ố vàng hoặc đen sậm do sử dụng thuốc kháng sinh từ nhỏ hay do các thực phẩm khác. Cùng nha khoa tìm hiểu giải pháp phục hình răng tốt nhất cho trường hợp này nhé!

cách làm trắng răng bị nhiễm tetracyclin

Cách Làm Trắng Răng Bị Nhiễm Tetracyclin Ố Vàng

Tình trạng răng bị nhiễm Tetracyclin xuất phát từ nguyên nhân sử dụng loại thuốc kháng sinh này trong thời gian mang thai hoặc trẻ em uống phải trước lúc 7-8 tuổi làm đổi màu răng vĩnh viễn. Hàm răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh.

Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ hay chỉ ở một vùng răng. Trường hợp răng nhiễm Tetracyclin nặng, răng có thể bị khiếm khuyết mất đi hình dạng bình thường, làm thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp.

cách làm trắng răng bị nhiễm tetracyclin ố vàng
Răng nhiễm Tetracyclin

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì việc cải thiện hàm răng bị nhiễm Tetracyclin đã không còn khó khăn, khi bạn đến Nha Khoa Đông Nam sẽ được các Bác sĩ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp trong từng trường hợp nhiễm tetracyclin.

Răng nhiễm Tetracyclin sẽ có 2 trường hợp để điều trị và làm trắng răng như sau:

✓ Cách làm trắng răng bị nhiễm Tetracyclin nhẹ

Đối với trường hợp này, để cải thiện màu răng của bạn, Bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ sử dụng phương pháp tẩy trắng răng mới nhất bằng đèn ZOOM WHITENING trong vòng 60 phút. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng để cắt đứt các chuỗi nối đôi của protein tạo màu trong răng, giúp răng bạn trở nên dưới trắng sáng ánh sáng tự nhiên.

cách làm trắng răng bị nhiễm tetracycline ố vàng 1
Tẩy trắng răng

Đây là một phương pháp an toàn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng của bệnh nhân và được thực hiện ngay tại phòng khám bởi các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra độ trắng sáng của răng và hướng dẫn cho bệnh nhân cách để duy trì độ màu trắng răng được lâu dài.

✪ Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Đông Nam:

TẨY TRẮNG RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Tẩy trắng răng2.500.000 VNĐ2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc1.000.000 VNĐ2 Hàm
Thuốc tẩy trắng300.000 VNĐ1 Ống
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng
+ Tặng kèm máng và thuốc sau khi tẩy trắng tại nha khoa.


Tẩy trắng răng tại Nha khoa Đông Nam

✓ Cách làm trắng răng bị nhiễm Tetracyclin nặng

Đối với các bệnh nhân có răng bị nhiễm màu Tetracyclin nặng có thể kèm theo các biểu hiện như răng bị khiếm khuyết thì tẩy trắng răng không có hiệu quả. Khi đó, để phục hồi cũng như thay đổi màu sắc của răng thì Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ. Đây là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp và trắng sáng.

cách làm trắng răng bị nhiễm tetracycline ố vàng 2
Bệnh nhân bọc răng sứ 2 hàm bị nhiễm Tetracycline

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình Nha Khoa thông dụng cho các răng có đặc điểm cấu trúc, hình thể không hoàn hảo: thưa, hô, móm, mọc lệch lạc,… hoặc các răng mắc bệnh lý nha khoa: sâu răng, viêm tủy,… Bằng cách mài bớt men răng bên ngoài và chụp lên trên răng gốc mão sứ mới có hình dạng và màu sắc răng thẩm mỹ như mong muốn.

✪ Giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm

Hot nha khoa Đông Nam  Đặc biệt:

free nha khoa đông nam Miễn phí chi phí khám và tư vấn.

free nha khoa đông nam Miễn phí chi phí chụp X-quang.

free nha khoa đông nam Miễn phí 50% tẩy trắng răng khi bọc răng sứ.

free nha khoa đông nam Miễn phí chữa tủy khi bọc răng toàn sứ.

Để điều trị răng nhiễm Tetracyclin thường phải bọc sứ ít nhất 16 cái răng. Vì vậy tổng chi phí bao nhiêu tùy thuộc hoàn toàn vào loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng sứ cần làm. Ví dụ: Bạn chọn loại răng sứ toàn sứ Zirconia thì chi phí làm trắng răng bằng bọc sứ thẩm mỹ là: 6.000.000 × 16 = 96.000.000đ.

Dù tình trạng răng nhiễm kháng sinh Tetracyclin như thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần bạn dành thời gian đến Nha Khoa để thăm khám và điều trị thì bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, không bị khiếm khuyết ố vàng nữa.

cách làm trắng răng nhiễm tetracycline ố vàng -6

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu khác nhau mà áp dụng cách làm trắng răng bị nhiễm Tetracyclin ố vàng tương ứng, nếu muốn biết chính xác hàm răng của mình cần loại hình điều trị nào, chi phí cụ thể là bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?