Cách Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Bằng Máng Tẩy

20/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là giải pháp lý tưởng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhưng lại vô cùng đơn giản.

cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Máng tẩy trắng răng giúp cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Đây là cách làm trắng răng vô cùng đơn giản có thể tự thực hiện trong thời gian thích hợp là những ưu điểm vượt trội khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người.

I. Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Dù là cách tẩy trắng răng tại nhà nhưng việc sử dụng máng tẩy trắng được thiết kế riêng biệt với cung hàm và nồng độ thuốc tương ứng có sự chỉ định của bác sĩ Nha Khoa sẽ giúp cả quá trình an toàn, đảm bảo hơn so với các sản phấm tẩy trắng khác tràn lan trên thị trường (miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng, bột làm trắng răng,…) không có sự kiểm soát của chuyên gia.

cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy 1
Sử dụng máng tẩy trắng tại nhà hiệu quả

Cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy có thể áp dụng cho nhiều trường hợp có màu răng xấu và mong muốn thay đổi để trắng đẹp hơn. Các trường hợp có thể tẩy trăng bao gồm:

– Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra.

– Răng bị ố vàng tự nhiên theo thời gian và tuổi tác.

– Những người muốn cải thiện màu răng.

Tất cả những trường hợp này cần được bác sĩ thăm khám và xác định là không bị bệnh lý mới được chỉ định ngậm máng để tự tẩy tại nhà.

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy 1
Áp dụng đối với những trường hợp răng bị ố vàng do thức ăn, tuổi tác…

Lý do nên lựa chọn cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy:

– Cách dùng máng tẩy trắng răng khá đơn giản, chỉ cần ngậm lên răng và tháo ra dễ dàng.

– Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách đưa thuốc vào máng bao nhiêu là đủ cho răng, thời gian ngậm bao lâu và kiêng giữ những gì trong suốt quá trình đeo máng tẩy nên khách hàng có thể tự thực hiện.

– Tuýp thuốc tẩy đã qua kiểm định và chứng nhận thực tế là lành tính, không gây kích ứng với răng miệng.

– Máng tẩy được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của từng khách hàng nên khi ngậm, thuốc tẩy không giây ra mô mềm, đảm bảo trắng đều trên khắp các răng.

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy 2
Đơn giản và tiết kiệm

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máng và thuốc tẩy trắng răng tại nhà

II. Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Để có máng tẩy dựa theo hình dáng khuôn răng và xác định chính xác nồng độ thuốc tẩy trắng răng thích hợp thì các bạn cần đến Nha Khoa để bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình huống răng ố vàng của mình và có những hướng dẫn chính xác nhất. Quy trình làm máng tẩy trắng răng như sau:

Bước 1: Khám và vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định xem hàm răng có chắc khỏe và đáp ứng đủ yêu cầu tẩy trắng hay không. Nếu có dấu hiệu sâu răng, cao răng, viêm nướu hay bất kỳ bệnh nào khác sẽ yêu cầu điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng.

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy 4
Khám và vệ sinh răng miệng

Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm bằng thiết bị có gắn camera quét dấu răng chính xác chỉ trong vài chục giây nhằm thiết kế được máng tẩy vừa khớp với hàm răng. Nồng độ thuốc tẩy sẽ được bác sĩ cân nhắc cho phù hợp với tình trạng ố vàng răng khác nhau của mỗi người.

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy 5
Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng

Trước khi giao máng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng không quá ít làm hiệu quả chậm hoặc quá nhiều sẽ tràn ra khỏi máng tiếp xúc với nướu gây kích ứng.

Đồng thời, chỉ định thời gian ngậm, những kiêng cữ cụ thể, chi tiết để tránh ảnh hưởng xấu đến màu răng trong khi tẩy. Cuối cùng, khách hàng sẽ được giao máng tẩy và thực hiện tại nhà.

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy 6
Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

TẨY TRẮNG RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Tẩy trắng răng tại nha khoa2.500.000 VNĐ2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc500.000 VNĐ2 Hàm
Thuốc tẩy trắng300.000 VNĐ1 Ống

Lưu ý: Nếu bạn tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam thì sẽ được tặng máng tẩy cùng với thuốc tẩy trắng răng duy trì là hoàn toàn miễn phí nhé!

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là phương pháp điều trị giúp bạn chủ động được thời gian, có thể thực hiện ngay tại nhà với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn, mang lại nụ cười rạng rỡ.

Tuy vậy, bạn cần chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng của nha sĩ cũng như những vấn đề kiêng cữ để đảm bảo kết quả thật mỹ mãn. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Sau khi tẩy trắng răng kiêng ăn gì?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?