Giá Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Bao Nhiêu Tiền

giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền

Giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc lớn nhất mà hầu như ai cũng muốn biết khi có nhu cầu tẩy trắng răng bằng phương pháp tại nhà này là bao nhiêu. Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền

Giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền? – Dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà đang được nhiều người yêu thích sử dụng để giúp hàm răng ố vàng trở nên trắng sáng hơn.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà là gì?

Hiện nay, với nhu cầu thẩm mỹ cho răng ngày càng cao của con người thì phương pháp tẩy trắng răng cũng ngày một đa dạng hơn. Ngoài phương pháp tẩy trắng răng nhanh tại nha khoa bằng đèn Zoom chiếu sáng kết hợp với thuốc hoạt hóa nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 60 phút thì các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một phương pháp tẩy trắng răng tại nhà dành cho những trường hợp không có thời gian đến nha khoa.

giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 1
(Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà)

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc và máng các bạn sẽ sử dụng bằng cách mang máng tẩy kèm ít thuốc bên trong trong lúc nghỉ ngơi thư giản. Máng tẩy này được làm bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, sẽ không gây tổn thương đến nướu, và được chế tác theo đúng kích thước răng riêng biệt của mỗi bệnh nhân có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau.

Thuốc tẩy trắng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài, có nồng độ thấp hơn so với thuốc được sử dụng để tẩy trắng răng bằng đèn tại nha khoa nên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 2
(Máng tẩy trắng răng được chế tác dựa trên mẫu dấu hàm của riêng bệnh nhân)

Bạn có thể mang máng tẩy vào ban ngày ngay cả khi làm việc vì máng tẩy vẫn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nhưng tốt nhất là mang vào ban đêm trước khi đi ngủ vì lúc đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và không phải lo nghĩ về việc gì.

Thông thường, thời gian tẩy tại nhà sẽ kéo dài 7 – 10 ngày thì mới phát huy tác dụng như bạn mong muốn.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu?

Giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bệnh nhân, mức độ ố vàng trên răng như thế nào?

TẨY TRẮNG RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Tẩy trắng răng 2.500.000 VNĐ 2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc 500.000 VNĐ 2 Hàm
Thuốc tẩy trắng tại nhà 300.000 VNĐ 1 Ống

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn không qua lo lắng về giá cả khi lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì Nha Khoa Đông Nam chúng tôi đưa ra bảng giá chung và cụ thể để các bạn dễ dàng nắm rõ hơn:

Mặc dù tẩy trắng răng tại nhà khá tiện lợi cho các bạn, tuy nhiên việc không kiểm soát đúng về nồng độ, lượng thuốc cũng như thời gian tẩy phù hợp sẽ rất nguy hại đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, đôi khi kết quả cũng sẽ không đúng như mong muốn của bạn. Vì vậy các bạn nên dành chút ít thời gian đến với nha khoa uy tín để các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng đúng như mong muốn mà độ an toàn cũng được đảm bảo cao hơn. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà chỉ nên sử dụng như là một phương pháp hỗ trợ để giúp giữ màu trắng của răng bền lâu sau khi thực hiện tẩy trắng răng mà thôi.

giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 3
(Các bạn nên dành chút thời gian đến nha khoa để tẩy trắng răng an toàn hơn)

Trên đây là những thông tin về giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền, để có thể tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này thì các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ nhiều kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 2
Add Comment

Leave a Reply