Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Có Đắt Không?

24/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
phương pháp tẩy trắng răng có đắt không

Vấn đề chi phí tẩy trắng răng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người muốn cải thiện hàm răng ố vàng. Vậy phương pháp tẩy trắng răng có đắt không?

phương pháp tẩy trắng răng có đắt không

Do nhiều nguyên nhân khác nhau như sự tác động từ bên ngoài, yếu tố nội nha, hay tuổi tác… sẽ khiến răng chúng ta ngày một ố vàng đi, mất đi vẻ đẹp vốn có của răng. Do đó, để khắc phục được tình trạng này thì phương pháp tẩy trắng răng được phát minh ra đời.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu thực hiện mọi người vẫn còn thắc mắc không biết chi phí là bao nhiêu. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn “ phương pháp tẩy trắng răng có đắt không? ” nhé!

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách sử dụng thuốc tẩy kết hợp với đèn tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc sử dụng thuốc tẩy bằng cách đeo máng tẩy trắng tại nhà, mỗi một phương pháp tẩy trắng sẽ có quá trình kỹ thuật thực hiện khác nhau như:

– Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp với đèn Zoom tẩy trắng:

Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng, các bạn sẽ được quét thuốc tẩy lên bề mặt răng và kết hợp với phương pháp chiếu đèn Zoom tẩy trắng, những ánh sáng xanh lặng trong đèn khi chiếu vào thuốc sẽ làm cho thuốc bị oxy hóa và tác động lên các mảng bám trên bề mặt răng, làm cắt đứt các chuỗi protein và đánh bật chúng ra khỏi răng, giúp răng trắng dần đều lên.

phương pháp tẩy trắng răng có đắt không 1
Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại

Tẩy trắng răng bằng đèn zoom đã được các nhà khoa học khẳng định rất an toàn cho sức khỏe cơ thể con người rất nhiều so với phương pháp tẩy trắng bằng đèn Plasma cũ thông thường. Các bạn chỉ mất khoảng từ 45 – 60 phút là có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng hơn 1 – 2 tông màu so với màu ban đầu.

tẩy trắng răng có đắt không
Kết quả sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam

– Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà:

Để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này, các bạn cần đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được lấy dấu hàm, từ đó mới có thể chế tác ra máng tẩy vừa khít với hàm răng của bạn để khi cho thuốc vào máng và mang lên răng thì phần thuốc sẽ không bị dây ra ngoài gây ảnh hưởng đến phần mô nướu.

phương pháp tẩy trắng răng có đắt không 3
Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Chất thuốc tẩy trắng răng tại nhà này được điều chỉnh nồng độ phù hợp để không gây ra ảnh hưởng đến răng, cũng bằng cơ chế oxy hóa chất protein gây màu trên bề mặt răng sẽ làm cho răng trắng sáng lên như mong muốn. Các bạn cần phải đeo máng tẩy và thuốc này khoảng 2 – 3 tiếng mỗi ngày, vì vậy thời gian tốt nhất là đeo vào buổi tối khi có thời gian nghỉ ngơi và thư giản thì tiện lợi nhất. Sau 7 ngày sử dụng thì các bạn sẽ thấy được kết quả như mong muốn.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Để trả lời cho câu hỏi “phương pháp tẩy trắng răng có đắt không?” thì sẽ rất khó vì nó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng cũng như sự nhận định cá nhân của riêng từng người.

Với mục đích nhằm mang đến chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của mọi người thì Nha Khoa Đông Nam đã thiết lập bảng giá tẩy trắng răng với mức giá trung bình trên thị trường nha khoa hiện nay, bảng giá này được niêm yết cụ thể trên bảng giá chính thức của nha khoa:

TẨY TRẮNG RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Tẩy trắng răng2.500.000 VNĐ2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc500.000 VNĐ2 Hàm
Thuốc tẩy trắng300.000 VNĐ1 Ống

Đây là bảng giá chung và gần như không có sự chênh lệch giá giữa tình trạng răng của bệnh nhân này so với bệnh nhân khác như những nha khoa khác. Vì vậy các bạn cứ yên tâm thoải mái thực hiện tẩy trắng mà không lo lắng về mức chi phí chênh lệch tại Nha Khoa Đông Nam.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi giải đáp về vấn đề “ phương pháp tẩy trắng răng có đắt không? ” để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Hãy đến với phòng khám nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn như thế nào và sẽ có kế hoạch tẩy trắng răng phù hợp nhằm mang lại kết quả như mong muốn của các bạn nhé. Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: So sánh tẩy trắng răng bằng đèn Laser và đèn Zoom

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?