Tẩy Trắng Răng Công Nghệ Cao Và Mới Nhất Hiện Nay Là Gì?

August 25, 2018
BS.Hùng
Tẩy trắng răng công nghệ cao

Ngày nay, để có được một hàm răng trắng sáng thẩm mỹ hơn thì việc tẩy trắng răng tại nha khoa đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Nhưng với sự phát triển ồ ạt của ngành nha khoa như hiện nay thì đã có rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng được ra đời, điều này gây ra sự hoang mang rất lớn cho người sử dụng vì không biết nên lựa chọn công nghệ nào để thực hiện. Vậy tẩy trắng răng công nghệ cao và mới nhất hiện nay là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Tẩy trắng răng công nghệ cao

1. Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Thuật ngữ “tẩy trắng răng” bao hàm tất cả các phương pháp làm cho răng của bệnh nhân tăng độ sáng, trắng hơn lên.

Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng tuyệt đối. Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy cũng như cơ địa của từng bệnh nhân.

Việc tẩy trắng răng được áp dụng cho các trường hợp như:

– Răng bị ố vàng do thực phẩm và đồ uống.

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh.

– Răng xỉn màu do tuổi tác.

– Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao nhất hiện nay là gì 1
Tẩy trắng răng giúp lấy đi sắc tố vàng trên răng

2. Tẩy trắng răng công nghệ cao và mới nhất hiện nay là gì?

Có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng hiện nay như dùng miếng dán trắng răng, dùng bút tẩy trắng hay dùng máng tẩy trắng răng tại nhà, ngay cả việc thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa cũng có nhiều công nghệ khác nhau.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao nhất hiện nay là gì 2
Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì tẩy trắng răng công nghệ cao nhất hiện nay được các chuyên gia về răng miệng quốc tế khẳng định đó là công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Zoom với nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp tẩy trắng bằng  đèn Zoom này là sử dụng những tia sáng lặng được phát ra từ đèn, tác động lên bề mặt thuốc tẩy được quét trên mặt răng cần tẩy trắng. Những ánh sáng lặng này sẽ hoạt hóa vào thuốc tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, làm cắt đứt các chuỗi protein màu, đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ ngà răng giúp răng trắng sáng dần lên.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao nhất hiện nay là gì 3
Cơ chế hoạt động của phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

** Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Sở dĩ đèn Zoom được nhận định là phương pháp tẩy trắng răng công nghệ cao nhất hiện nay vì nó sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp tẩy trắng khác:

– Răng sẽ trắng sáng lên 2 – 4 tông màu so với ban đầu chỉ trong vòng 45 – 60 phút và chỉ 1 lần duy nhất.

– Với chùm ánh sáng theo dạng phân tán sẽ giúp các nhóm răng được trắng đều đặn, ngay cả những răng bị khuất bên trong.

– Quá trình tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, không tiêm, không khoan răng.

tẩy trắng răng có đắt không
Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom

Thuốc tẩy trắng răng được chế tác riêng cho loại đèn chiếu Zoom này và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

– Với công nghệ mới sẽ không gây đau nhức, ê buốt giống như các phương pháp cũ.

– Quy trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

– Hiệu quả kéo dài nhiều năm, khả năng kháng màu cao.

** Tẩy trắng răng công nghệ cao bằng đèn Zoom ở đâu?

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa đầu tiên mạnh dạn thay đổi toàn bộ hệ thống tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cũ thông thường sang tẩy trắng răng công nghệ đèn Zoom hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu, quy trình tẩy trắng răng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao nhất hiện nay là gì 5
Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao tại đây luôn đánh giá được chính xác tình trạng răng, màu sắc cũng như tính toán được liều lượng thuốc phù hợp, để bảo đảm an toàn cho khách hàng mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức giá là: 2.500.000 VNĐ/2 hàm.

Icon nha khoa đông nam Khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn còn nhận được những chính sách ưu đãi kèm theo như:

free nha khoa đông nam Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

free nha khoa đông nam Miễn phí vệ sinh răng, cạo vôi, đánh bóng.

free nha khoa đông nam Tặng kèm máng và thuốc tẩy trắng duy trì tại nhà.

Tẩy trắng răng công nghệ cao nhất hiện nay là gì? đã được giải thích cụ thể qua bài viết trên đây. Khi các bạn có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0927 411 411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Răng sau khi tẩy trắng duy trì được bao lâu?