Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Giá Bao Nhiêu?

August 22, 2018
BS.Hùng
thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu

Thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu? Loại thuốc tẩy trắng răng nào chất lượng? Sử dụng như thế nào là đúng cách? Hãy cùng Nha Khoa Đông Nam tham khảo bài viết sau.

thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng đang rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho hàm răng. Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau đang được áp dụng, trong đó phổ biến nhất là tẩy trắng răng tại nha khoa và “ thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu? ” chính là vấn đề thắc mắc cơ bản nhất mà ai cũng muốn biết.

Thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu?

Thuốc tẩy trắng răng là một dung dịch quan trọng nhất trong quá trình tẩy trắng quyết định rất lớn đến kết quả, sự thành công của một ca tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài, có đầy đủ chứng nhận đảm bảo cho sức khỏe răng miệng.

Icon nha khoa đông nam Các bạn có thể tham khảo giá của thuốc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Tẩy trắng răng 2.500.000 VNĐ 2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc 1.000.000 VNĐ 2 Hàm
Thuốc tẩy trắng 300.000 VNĐ 1 Ống

Lưu ý: khi các bạn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được tặng thêm một bộ máng và một tuýp thuốc tẩy trắng để duy trì tại nhà. Riêng thuốc tẩy trắng tại nhà sẽ được bác sĩ chỉ định cho bạn và có nồng độ thấp hơn so với thuốc được sử dụng để tẩy trắng răng tại nha khoa nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

hình ảnh tẩy trắng răng
Kết quả sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam

Không phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu hàm răng đều đặn, trắng bóng như mơ ước, răng của bạn qua thời gian sẽ trở nên vàng ố do một số tác nhân như ngấm màu thức ăn, thuốc lá, cà phê hay trà… để khắc phục tình trạng này thì các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp tẩy trắng răng để giúp răng được trắng sáng hơn, mang lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn.

thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu 1
Tẩy trắng răng giúp loại bỏ mảng bám ố vàng trên răng

Dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay có 2 phương pháp chính là: tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Trong đó, tẩy trắng răng tại nha khoa được ưa chuộng hơn vì có sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ thực hiện, thời gian thực hiện ngắn hơn cũng như hiệu quả mà nó mang lại cao hơn nhiều.

Cơ chế tẩy trắng răng tại nha khoa thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng quét lên trên bề mặt răng kết hợp với đèn chiếu tẩy trắng sẽ làm các phân tử trong thuốc được hoạt hóa tạo nên phản ứng hóa học (hay còn được gọi là phản ứng oxy hóa) khiến cho các chuỗi protein màu bám trong răng tách dần ra và làm cho răng được trắng lên hơn so với ban đầu.

thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu 2
Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

Thuốc tẩy trắng được sử dụng quét lên bề mặt răng là loại thuốc được bác sĩ kiểm tra và đối chiếu tương ứng với mức độ răng ố vàng của bạn đảm bảo hiệu quả tẩy trắng cao, quá trình tẩy trắng tại nha khoa hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật bên trong mà chỉ tác động tới men răng bên ngoài mà thôi.

Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được thực hiện với công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Những tia ánh sáng xanh lặng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân hơn các loại đèn Plasma cũ thông thường.

– Khi tiến hành tẩy trắng bệnh nhân sẽ được đeo kính bảo vệ mắt ngăn ánh sáng của đèn chiếu vào mắt của bệnh nhân nhằm giúp quá trình tẩy trắng diễn ra thoải mái hơn.

– Quy trình tẩy trắng không nóng, không tiêm, không khoan răng.

– Không đau, không ê buốt trong quá trình tẩy.

– Đảm bảo hiệu quả trắng sáng như mong muốn của bệnh nhân.

icon xem thêm nha khoa TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ CAO | Zoom Whitening:

Riêng trường hợp các bạn muốn mua thuốc và máng tẩy trắng răng để về nhà sử dụng thì chi phí của 2 loại này được chúng tôi chia sẻ ở bảng đầu bài viết. Các bạn cần phải đến Nha Khoa Đông Nam để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và lấy dấu hàm thiết kế máng nhựa chính xác cho răng của mình, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng, lưu ý khi tẩy trắng tại nhà.

Trên đây là những thông tin về vấn đề ” thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu? “. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được trả lời một cách nhanh nhất, hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?