Thông Tin Báo Chí Và Khách Hàng Về Nha Khoa Đông Nam

08/03/2017
thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam

Thông tin báo chí và khách hàng về Nha Khoa Đông Nam – Hãy cùng nghe những thông tin nhận xét của báo chí và khách hàng về Nha Khoa Đông Nam như thế nào qua bài viết sau:

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam

Ngày nay, sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe răng miệng là việc mà được mọi người chú ý nhiều hơn để giúp bản thân mình có được một hàm răng khỏe mạnh nhất. Điều này cũng đồng thời dẫn đến việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa làm răng uy tín cũng được nhiều người chú trọng hơn và Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn.

Thông tin báo chí và khách hàng về Nha Khoa Đông Nam

Như chúng ta đều biết, báo chí là một trong những nguồn cung cấp thông tin rộng và đáng tin hiện nay, nó sẽ giúp bạn tìm hiểu được một địa chỉ nha khoa làm răng nào tốt nhất hiện nay tại. Đã có rất nhiều trang báo uy tín đăng tải những thông tin về trung tâm Nha Khoa Đông Nam trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay:

Năm 2014, Nha Khoa Đông Nam đã xuất hiện rất nhiều trên những trang báo khác nhau như: suckhoedoisong.vn, dantri.com.vn, vietnamnet.vn, news.zing.vn, giadinh.net.vn, 24h.com.vn… với các bài viết giới thiệu về các dịch vụ làm răng nổi bật như cấy ghép Impalnt, điều trị răng hô, phục hình răng sứ thẩm mỹ… được rất nhiều ưa chuộng tại Nha Khoa Đông Nam.

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam
(Báo giadinh.net chia sẻ thông tin về dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Tiếp đến năm 2015, với những hoạt động ngày càng phát triển và mở rộng, Nha Khoa Đông Nam được rất nhiều trang báo uy tín đưa tin về những chương trình khuyến mãi, những công nghệ mới được cập nhật tại Nha Khoa Đông Nam cũng như tất cả những hoạt động khác nhằm giúp mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về Nha Khoa Đông Nam để có sự lựa chọn một địa chỉ trung tâm làm răng hoàn hảo nhất cho mình.

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam 2
(Báo suckhoedoisong.vn đưa thông tin về dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Qua nhiều năm nghiên cứu và chế tác, vào tháng 11/2016 Nha Khoa Đông Nam chính thức cho ra mắt dòng răng sứ mới với tên gọi HI-Zirconia đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới báo chí.

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam 3
(Báo 24h.com.vn đưa thông tin về sản phẩm răng sứ mới của Nha Khoa Đông Nam)

Với những thông tin trên, Nha Khoa Đông Nam ngày càng khẳng định sự uy tín của mình, được rất nhiều khách hàng biết đến tại TP.HCM nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ nha khoa được khách hàng tin tưởng

Nếu những trang báo chí là nơi để bạn tìm kiếm thông tin thì những nhận xét từ phía khách hàng là dẫn chứng cụ thể nhất về chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam. Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực trên các diễn đàn, mạng xã hội như Facebook, Zalo… về Nha Khoa Đông Nam.

Nha Khoa Đông Nam được rất nhiều khách hàng nhận định là một nha khoa tốt và uy tín, trên diễn đàn của webtretho.com với câu hỏi “nha khoa nào uy tín hiệu quả và giá hữu nghị ở TP.HCM” đã được rất nhiều bạn review lại.

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam 4
(Một review của khách hàng về Nha Khoa Đông Na trên diễn đàn webtretho)

Không chỉ vậy, trên Facebook – một trang mạng xã hội lớn và được rất nhiều người sử dụng hiện nay – các khách hàng của Nha Khoa Đông Nam sau khi thực hiện làm răng không chỉ để lại những review rất tốt mà còn giới thiệu cho nhiều người biết đến. Điều này đã chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam
(Khách hàng giới thiệu về Nha Khoa Đông Nam)

thông tin báo chí và khách hàng về nha khoa đông nam 6
(Một review khác về dịch vụ đắp răng khểnh tại Nha Khoa Đông Nam)

Với sự phát triển không ngừng, luôn củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Đông Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn, mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu làm răng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0927.411.411 để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Scores: 4.2 (10 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook