Tỉ lệ lựa chọn các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam

09/12/2020
Tỉ lệ lựa chọn các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Khảo sát trên 1000 khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam trong năm 2019, chúng tôi đã thống kê tỉ lệ % lựa chọn từng loại Implant. Trong đó, Implant ETK ACTIVE được khách hàng tin chọn nhiều nhất.

Tỉ lệ lựa chọn các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi cung cấp 5 loại Implant nha khoa đến từ những thương thiệu nổi tiếng, có uy tín lâu đời trên thế giới. Với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

các thương hiệu implant nha khoa đông nam
Các loại Implant tại Nha khoa Đông Nam

Mỗi thương hiệu sẽ có những nghiên cứu và công nghệ chế tác Implant khác nhau để tạo nên sự đa dạng về kích thước, độ bền chắc, đáp ứng với từng trường hợp điều trị cụ thể.

Trên thực tế, tình trạng răng của mỗi người sẽ có những yêu cầu điều trị khác nhau về kích thước, tình trạng xương hàm, vị trí răng.

Sở dĩ có sự khác nhau về tỉ lệ lựa chọn này là vì những lý do sau đây:

– Implant ETK ACTIVE chiếm 26%

Chúng tôi cho ra mắt công nghệ cấy ghép Implant hiện đại ETK ACTIVE độc quyền với mong muốn giúp những khách hàng bận rộn, Việt Kiều về nước rút ngắn thời gian cấy ghép Implant, có thể hoàn tất trong vòng 3 tuần.

Nhưng theo thống kê, hầu hết khách hàng, kể cả những người có thể sắp xếp thời gian hợp lý vẫn tin chọn sử dụng loại Implant cao cấp của Pháp này.

đặc điểm của implant etk active

Đánh giá trên hàng ngàn kết quả cấy ghép Implant thực tế qua nhiều năm, trụ ETK Active hoàn toàn có thể thích nghi tốt với mọi tình trạng xương hàm, thậm chí cả những vùng xương thấp.

cấy implant etk hàm trên
Cấy ghép 9 trụ Implant ETK ACTIVE phục hình răng hàm trên

Với chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS) an toàn với cơ thể. Kết nối côn dạng thuôn giúp tạo sự khít sát tối đa, không có bất kỳ dịch chuyển nào giữa trụ Implant –Abutment – mão răng sứ. Độ cứng chắc, tính đàn hồi cao giúp khả năng ăn nhai và độ cảm biến thức ăn đạt hiệu quả tốt nhất.

– Implant Pháp chiếm 21%

đặc điểm của implant pháp anthorgy

Implant Pháp xếp vị trí thứ 2 với tỉ lệ lựa chọn là 21%. Thương hiệu Implant này nổi tiếng thế giới về tính ổn định, liên kết chắc chắn với xương hàm. Mức giá tầm trung nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

cấy 2 trụ implant pháp cho răng nhai hàm trên
Cấy ghép 2 trụ Implant Pháp phục hình 3 răng

– Implant Ý chiếm 19%

Implant C-Tech của Ý có cấu tạo cải tiến giúp giảm sức ép lên xương, tăng mật độ xương quanh cổ Implant. Tạo độ ổn định cho mô cứng và mô mềm.

đặc điểm của implant ý c-tech

Trên thực tế, Implant Ý và Pháp không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng nên chi phí ngang nhau. Tùy vào tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng sử dụng loại Implant phù hợp.

trồng 3 trụ implant
Cấy ghép 3 trụ Implant Ý hàm trên

– Implant Hàn Quốc chiếm 18%

Loại Implant này có cấu trúc phục hình ổn định. Chi phí thấp nhất trong các loại Implant nên được lựa chọn khá nhiều.

đặc điểm của implant hàn quốc

Tuy nhiên, so với các loại Implant khác thì Implant Hàn Quốc vẫn còn một số hạn chế về khả năng chịu lực, tốc độ lành thương. Đó cũng chính là lý do Implant Hàn Quốc được lựa chọn ít hơn Implant Pháp, Ý.

cấy 2 trụ implant cho răng cửa
Cấy ghép 2 trụ Implant Hàn Quốc phục hình 2 răng cửa

– Implant Mỹ chiếm 10%

đặc điểm của implant mỹ superline

Vì chi phí cao hơn Implant Pháp, Ý nên Implant Mỹ ít được lựa chọn mặc dù hiệu quả phục hình vượt trội hơn.

Loại Implant này có thiết kế thon gọn, những vòng xoắn đường kính phù hợp với quá trình giải phẫu xương, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cấy ghép – mở xương hàm trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

trồng răng hàm bằng implant
Cấy ghép 2 trụ Implant Mỹ phục hình răng hàm

– Implant Nobel Active chiếm 6%

Là một nha khoa chuyên về lĩnh vực cấy ghép Implant nên chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng Implant để đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng, từ tầm trung đến cao cấp.

đặc điểm của implant nobel active

Loại Implant Nobel Active có xuất sứ từ Thụy Điển này chỉ chiếm 6% bởi vì nó thuộc dòng Implant cao cấp, với chi phí cao nhất. Công nghệ chế tạo tiên tiến thỏa mãn mọi yêu cầu về điều trị: tình trạng xương hàm từ đơn giản đến phức tạp, tốc độ lành thương nhanh, rút ngắn thời gian điều trị, độ cứng chắc, đàn hồi cao nhất.

trồng răng implant hàm trên
Cấy ghép 3 trụ Implant Nobel Active phục hình răng cửa

Qua kết quả khảo sát, hi vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin thực tế để dễ dàng đánh giá được chất lượng của từng loại Implant.

Để biết được loại Implant nào phù hợp với mình nhất, quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chụp phim thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 7141 để được giải đáp nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, ,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook