[Vntime.vn] Có Nên Trồng Răng Implant Trong Thời Buổi Hiện Nay Không?

23/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Có nên trồng răng implant trong thời buổi hiện nay không

Có nên trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay không là vấn đề mà nhiều người khá băn khoăn khi muốn thực hiện.

có nên trồng răng implant thời buổi hiện nay không

Khi bị mất răng thì trồng răng giả là điều cần thiết mà mọi người luôn quan tâm. Trong các phương pháp trồng răng giả thì trồng răng Implant là một phương pháp rất nổi bật nhưng nhiều người vẫn còn khá băn khoăn không biết có nên trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay không? Hãy cùng báo vntime.vn tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

có nên trồng răng implant thời buổi hiện nay không 1

I. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất trong tất cả các phương pháp phục hồi răng mất hiện nay. Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ Implant vào bên trong xương hàm thay thế chân răng đã mất.

Sau một thời gian (khoảng 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người) chờ cho xương hàm và trụ Implant này tích hợp chặt chẽ với nhau một cách cố định thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phục hình răng sứ lên trên trụ Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật.

mô phỏng kỹ thuật cấy ghép răng implant
Kỹ thuật trồng răng Implant

II. Nguyên nhân nên chọn trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay

1. Trồng răng Implant mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Vấn đề có nên trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay không thì để giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, báo vntime.vn đã phân tích những lợi ích vượt trội mà phương pháp này mang lại cho khách hàng khi sử dụng như:

– Trồng răng Implant hoàn toàn không ảnh hưởng đến những răng bên cạnh, không cần phải mài đi răng thật kế bên và cũng không tác động đến các nướu răng khỏe mạnh khác.

có nên trồng răng implant không
Răng Implant thay thế cố định không ảnh hưởng đến các phần
khác trong khoang miệng

– Trồng Implant thích hợp cho cả trường hợp mất một răng, mất nhiều răng, hoặc mất nguyên hàm răng mà không có sự cản trở nào.

có nên trồng răng implant thời buổi hiện nay không 3
Mất bao nhiêu răng cũng có thể trồng răng Implant

– Răng Implant được cố định và chắc chắn, cho cảm giác thẩm mỹ như răng thật mọc lên từ nướu và ăn nhai rất tự nhiên.

trồng 4 răng implant hàm trên
Răng giả Implant rất tự nhiên như răng vĩnh viễn mọc ra từ nướu

– Ngoài ra, nhờ trụ Implant thay thế chân răng thật nên mô xương hàm có chỗ bám víu, giữ vững được mật độ xương nên sẽ không bị tiêu đi.

có nên trồng răng implant thời buổi hiện nay không 5
Ngăn chặn tiêu xương hàm theo thời gian

– Răng Implant hoàn toàn có thể tồn tại lâu dài trên cung hàm nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

răng implant sử dụng vĩnh viễn
Implant tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt

Chính những ưu điểm tuyệt vời trên mà hiện nay, hầu như khi bệnh nhân bị mất răng thì các bác sĩ đều khuyến khích mọi người NÊN THỰC HIỆN trồng răng Implant để khôi phục lại răng đã mất với kết quả hoàn hảo như mong muốn.

2. Khắc phục được nhược điểm của trồng răng cũ truyền thống

Khi bị mất răng thông thường nếu như không trồng lại sớm sẽ xảy ra tình huống nướu bị teo và co lại khiến các răng nghiêng lệch vào vị trí mất răng, ảnh hưởng đến việc trồng lại răng giả cố định sau này.

Trước khi trồng răng Implant xuất hiện thì làm hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ bắc cầu là những phương án điều trị cơ bản và hiệu quả nhưng do có nhiều bất tiện trong việc khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai nên các nhà khoa học đã phát minh ra kỹ thuật trồng răng Impalnt khắc phục được nhược điểm còn tồn tại của phương án cũ.

các phương pháp trồng răng giả

Để biết chính xác kỹ thuật trồng răng Implant ưu việt như thế nào mà có khả năng thay thế cho các giải pháp cổ điển cũ, mời các bạn tham khảo qua bảng so sánh bên dưới:

so sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Qua những phân tích trên cho ta thấy rõ được những đặc điểm khắc phục khuyết điểm của phương án trồng răng cổ điển và nó mới chính là giải pháp hoàn hảo mà các bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi muốn trồng răng giả thay thế răng mất trong thời buổi hiện nay.

Và cũng như báo vntime.vn chia sẻ, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một đơn vị trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay, với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant khác nhau, chúng tôi là địa chỉ nha khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay.

nha khoa trồng răng

Nếu bạn bị mất răng và muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu thực hiện trồng răng thay thế răng mất thì đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem chi tiết bài viết trên báo VNTime: http://vntime.vn/vi/suc-khoe-doi-song.nd113/co-nen-trong-rang-implant-trong-thoi-buoi-hien-nay-khong.i14510.html

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?