[Phununews.vn] Trồng Răng Giả Như Răng Thật! Tại Sao Không?

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng giả như răng thật tại sao không

Với giải pháp trồng răng giả như răng thật thì tại sao bạn lại không sử dụng ngay? Cùng nha khoa chúng tôi đi tìm giải đáp qua bài viết sau:

trồng răng giả như răng thật tại sao không

Khi chẳng may tình trạng mất răng xảy ra, điều mà mọi người cần quan tâm hàng đầu đó là tìm cách khôi phục lại những chiếc răng đã mất này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hạn chế những tác hại do mất răng gây ra. Với công nghệ nha khoa hiện đại nhất, báo phununews.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp trồng răng giả như răng thật hoàn hảo.

Hiện nay có nhiều cách trồng răng, trong đó có 3 phương pháp chủ yếu là làm răng giả tháo lắp, làm cầu răng và trồng răng bằng cấy ghép Implant. Ở mỗi phương pháp, đối tượng áp dụng cũng như ưu nhược điểm đều có sự khác nhau. Trong đó, cấy ghép Implant đang được nhận định là phương pháp trồng răng giả sử dụng như răng thật.

Nếu hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ chỉ có thể phục hình từ thân răng trở lên thì cấy ghép Implant có khả năng phục hồi đầy đủ cả chân răng lẫn thân răng giống hệt cấu tạo của một chiếc răng thật. Trụ Implant này sẽ được cắm ghép vào bên trong xương hàm, nơi chân răng bị mất. Sau một khoảng thời gian để trụ Implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau thành một khối thống nhất, sau đó thân răng bằng sứ sẽ được chế tác và gắn cố định lên trụ Implant này thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật mọc từ nướu.

trồng răng giả như răng thật tại sao không 1

Sở dĩ cấy ghép Implant được nhận định là phương pháp tối ưu nhất vì nó hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật trồng răng cũ và mang nhiều ưu điểm vượt trội:

– Khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai giống hệt răng thật.

– Không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

– Răng Implant được gắn cố định trên cung hàm nên rất chắc chắn và tiện lợi.

– Giữ vững được mô xương hàm không bị tiêu đi.

– Tuổi thọ tồn tại lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn suốt đời.

Và theo báo phununews.vn cũng chia sẻ, để trồng được răng giả như răng thật thì một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất là điều mà bạn nên quan tâm lựa chọn hàng đầu nhất.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa trồng răng giả uy tín và tốt nhất hiện nay, là nơi mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu muốn thực hiện trồng răng giả phục hồi răng mất.

trồng răng giả như răng thật tại sao không 2

Xem chi tiết bài viết tại: http://phununews.vn/lam-dep/trong-rang-gia-su-dung-nhu-rang-that-tai-sao-khong-231079/

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?