[Afamily.vn] Bạn Sẽ Không Còn Lo Ngại Khi Mất Hẳn Răng Thật

bạn sẽ không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật

Bạn sẽ không còn lo ngại khi mất răng răng thật vì hiện nay có nhiều phương pháp khắc phục răng đã mất rất tối ưu.

bạn sẽ không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật

Hàm răng được xem là “phương tiện” giao tiếp hàng ngày nhưng vì một lý do nào đó nó bị mất đi, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên ngại ngùng hơn khi cười nói. Với thông tin từ báo afamily.vn sẽ giúp bạn không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật nữa.

Những chiếc răng bị mất đi có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, nếu chẳng may không thể hồi phục lại thì sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng lớn như:

– Mất thẩm mỹ, đặc biệt mất răng cửa sẽ là vấn đề lớn trong giao tiếp hằng ngày.

– Gây khó khăn trong ăn nhai, làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

– Phát âm, nói chuyện không được chuẩn.

– Mất chân răng lâu ngày sẽ khiến xương hàm bị tiêu, mặt bị móm. Bạn sẽ khó làm răng giả sau này.

Chính vì để hạn chế những tác hại trên mà hiện nay, có rất nhiều phương pháp nha khoa đã được ra đời, trong đó cấy ghép răng Implant là một giải pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay giúp bạn sẽ không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật nữa.

bạn sẽ không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật 1Theo những thông tin mà báo afamily.vn đã chia sẻ, sỡ dĩ cấy Implant là giải pháp trồng răng tốt và tối ưu nhất hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Có chân răng bên trong, răng Implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, trả lại gương mặt cân đối, không còn móm mém vì mất răng nữa.

– Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm tại vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Răng Implant đẹp tự nhiên giống hệt răng thật, có thể thực hiện chức năng ăn nhai thoải mái mà không cần kiêng cử nhiều thực phẩm.

– Tuổi thọ của răng Implant rất cao, thậm chí có thể tồn tại suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Điều đặc biệt, để quá trình cấy ghép Implant được thành công nhất và đảm bảo phát huy tối đa những ưu điểm trên của phương pháp này đó chính là sự đồng hành của Nha Khoa Đông Nam chúng tôi. Với 13 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép răng Implant khác nhau sẽ đảm bảo mang lại một kết quả tốt đúng như mong muốn của bệnh nhân.

bạn sẽ không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật 2

[afamily.vn] bạn sẽ không còn lo ngại khi mất hẳn răng thật: http://afamily.vn/ban-se-khong-con-lo-ngai-khi-bi-mat-han-rang-that-20170923072107258.chn

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply