[Vnexpress.net] Cắm Ghép Implant Không Đau Trong 10 Phút

August 28, 2018
BS.Hùng
cắm ghép implant không đau trong 10 phút

Cắm ghép Implant không đau trong 10 phút tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn rất nhiều.

cắm ghép implant không đau trong 10 phút

Cắm ghép Implant là phương pháp trồng răng giả được các bác sĩ khuyến khích lựa chọn nhưng nhiều bệnh nhân vẫn khá lo lắng vì sợ đau trong quá trình thực hiện.

Theo thông tin mà báo vnexpress.net chia sẻ, với kỹ thuật cắm ghép implant không đau, quy trình cắm ghép implant trong 10 phút tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm.

cắm ghép implant không đau trong 10 phút 1

Cắm ghép Implant là gì?

Phương pháp cắm ghép Implant có thể phục hồi lại răng đã mất với cấu tạo đầy đủ chân răng và thân răng cũng như chức năng ăn nhai giống hệt răng thật sử dụng trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện đem lại cho bạn sự thoải mái, tự tin trong mọi hoạt động hàng ngày.

Trụ Implant sẽ được phẫu thuật cấy ghép vào mô xương hàm trước để thay thế cho chân răng. Sau một thời gian xương hàm và trụ Implant tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

icon xem thêm nha khoa Kỹ thuật cấy ghép IMPLANT & Những hình ảnh thực tế tại Nha khoa Đông Nam:

Tuy nhiên, cũng chính vì kỹ thuật phẫu thuật cấy ghép đặt trụ Implant vào xương hàm nên rất nhiều người tỏ ra khá lo lắng về vấn đề đau nhức trong quá trình cấy ghép Implant, điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tâm lý chung và sự quyết định thực hiện của bệnh nhân.

Hiểu được nỗi lo lắng đó của bệnh nhân, Tại Nha khoa Đông Nam, quy trình cắm ghép trụ Implant chỉ diễn ra khoảng 10 phút, bệnh nhân sẽ được gây tê một cách hiệu quả nhất, không có cảm giác đau hay phải chịu đựng trong thời gian tiến hành.

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Đông Nam có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm với các ca cấy ghép răng khác nhau. Nơi đây cũng có các trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc cắm ghép implant hiện đại, đảm bảo cho việc chẩn đoán, điều trị chính xác cho sức khỏe của bệnh nhân.

nha khoa cấy ghép implant uy tín tphcm
Trung tâm cấy ghép Implant uy tín TPHCM

Quy trình cắm ghép Implant không đau trong 10 phút

Khi đến thực hiện cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thực hiện tuần tự các bước sau:

– Bước 1: Khám và tư vấn miễn phí

Với các bệnh nhân đến tìm hiểu về cắm ghép Implant hay có nhu cầu thực hiện đều được bác sĩ kiểm tra tình trạng mất răng, phương án tổng quát các trụ Implant thay thế cho răng mất.

– Bước 2: Chụp CT 3D

Bác sĩ chụp film CT3D bằng thiết bị CT Scanner 3D Cone Beam thế hệ mới nhất hiện nay cho kết quả chính xác về cấu trúc, hướng mọc các răng trên cung hàm. Sự phân bố các răng kế cận vùng mất răng để lên phương án cụ thể cắm ghép răng Implant. Nếu bệnh nhân đồng ý thực hiện sẽ tiến hành bước kế tiếp.

chụp CT 3D
Kiểm tra chi tiết tình trạng xương hàm bằng máy CT 3D hiện đại
nhất ngày nay

– Bước 3: Chuẩn bị, gây tê

Sau khi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phòng mổ, dụng cụ phẫu thuật, thực hiện gây tê vùng cần cấy ghép. Đảm bảo ca phẫu thuật thuận tiện và nhanh chóng, bệnh nhân không có đau nhức nào trong suốt quá trình thực hiện.

Trường hợp cắm ghép Implant nguyên hàm hoặc hàng loạt, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Quá trình cắm ghép cũng được tiến hành cùng lúc mà không phải làm từng đợt vài trụ. Điều này làm giảm thời gian điều trị cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần.

cắm ghép implant không đau
Gây tê là bước không thể thiếu trong cắm ghép Implant

– Bước 4: Phẫu thuật cắm ghép Implant không đau trong 10 phút

Thực hiện theo từng bước: bác sĩ lật vạt, bóc tách niêm mạc xương và tạo lỗ trống tương ứng với kích thước Implant đã chuẩn bị sẵn, đặt Implant xuống lỗ và lấp vạt lại là thành công.

Thực tế, thời gian phẫu thuật 10 phút (chưa kể thời gian vô trùng, chuẩn bị) là đối với 1 trụ Implant đảm bảo trụ Implant đặt trong xương hàm đúng hướng, đúng chiều sâu giúp đẩy rnhanh thời gian tích hợp vào xương hàm. Nếu số lượng trụ Implant nhiều thì thời gian sẽ tăng lên tương ứng.

quy trinh cắm ghép implant
Cắm ghép trụ Implant vào trong xương hàm chỉ trong vòng 10 phút

– Bước 5: Hướng dẫn, tái khám sau phẫu thuật

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân được về nhà, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và quay trở lại thăm khám theo yêu cầu.

– Bước 6: Bọc răng sứ lên trên Implant

Cơ địa của mỗi người không giống nhau nên thời gian tích hợp trụ Implant sẽ khác nhau nhưng tựu chung đều từ 1 – 3 tháng. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và chế tạo răng sứ để chụp lên trên trụ Implant, kết thúc quá trình cắm ghép Implant.

phục hình sứ trên Implant
Bọc răng sứ lên trên trụ Implant

Chi phí cắm ghép Implant không đau

Để được thực hiện theo đúng quy trình cắm ghép Implant, các bạn chỉ cần phải chi trả đúng chi phí trụ Implant mà không phát sinh thêm khoản khác, bới vì chi phí tại Nha Khoa Đông Nam là TRỌN GÓI. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cắm ghép Implant dưới đây:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc700 USD1 Trụ
Implant Pháp 850 USD1 Trụ
Implant Mỹ1.000 USD1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới1.200 USD
1 Trụ
Implant NOBEL Active1.400 USD1 Trụ
Nâng xoang6.000.000 VNĐ1 Vị trí
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị

Áp dụng chương trình hỗ trợ các chi phí sau cho mọi bệnh nhân thực hiện cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

free nha khoa đông nam Thăm khám, tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa RHM hàng đầu.

free nha khoa đông nam Chup CT 3D ConeBeam hiện đại nhất ngày nay.

free nha khoa đông nam Chi phí cấy ghép thêm xương nếu phát hiện tiêu xương, thiếu xương.

free nha khoa đông nam Tất cả các xét nghiệm trước khi phẫu thuật (khi thực hiện).

free nha khoa đông nam Tặng răng sứ trên trụ răng Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

free nha khoa đông nam Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

free nha khoa đông nam Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Các trường hợp cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Nếu bạn muốn cắm ghép Implant nhanh chóng với chi phí hợp lý, phải chăng hãy liên hệ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi ngay tới số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp ngay lập tức!

Xem chi tiết hơn tại link: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/cam-ghep-implant-khong-dau-trong-10-phut-3643757.html

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply