[Vntime.vn] Có Nên Trồng Răng Implant Trong Thời Buổi Hiện Nay Không?

Có nên trồng răng implant trong thời buổi hiện nay không

Có nên trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay không là vấn đề mà nhiều người khá băn khoăn khi muốn thực hiện.

Có nên trồng răng implant trong thời buổi hiện nay không

Khi bị mất răng thì trồng răng giả là điều cần thiết mà mọi người luôn quan tâm. Trong các phương pháp trồng răng thì trồng răng Implant là một phương pháp rất nổi bật nhưng nhiều người vẫn còn khá băn khoăn không biết có nên trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay không? Hãy cùng báo vntime.vn tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất trong tất cả các phương pháp phục hồi răng mất hiện nay. Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ Implant vào bên trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất.

Sau một thời gian (khoảng 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người) chờ cho xương hàm và trụ Implant này tích hợp chặt chẽ với nhau một cách cố định thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phục hình răng sứ lên trên trụ Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật.

Có nên trồng răng implant trong thời buổi hiện nay không 1
Vấn đề có nên trồng răng Implant trong thời buổi hiện nay không thì để giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, báo vntime.vn đã phân tích những lợi ích vượt trội mà phương pháp này mang lại cho khách hàng khi sử dụng như:

– Trồng răng Implant hoàn toàn không ảnh hưởng đến những răng bên cạnh, không cần phải mài đi răng thật kế bên như cầu răng sứ.

– Trồng Implant thích hợp cho cả trường hợp mất một răng, mất nhiều răng, hoặc mất nguyên hàm răng mà không có sự cản trở nào.

– So với phương pháp răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ, răng Implant được cố định và chắc chắn, cho cảm giác thẩm mỹ như răng thật mọc lên từ nướu và ăn nhai rất tự nhiên.

– Ngoài ra, nhờ trụ Implant thay thế chân răng thật nên mô xương hàm có chỗ bám víu, giữ vững được mật độ xương nên sẽ không bị tiêu đi.

– Nếu hàm tháo lắp và cầu răng sứ sau một thời gian cần phải làm lại thì răng Implant hoàn toàn có thể tồn tại lâu dài trên cung hàm nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Chính những ưu điểm tuyệt vời trên mà hiện nay, hầu như khi bệnh nhân bị mất răng thì các bác sĩ đều khuyến khích mọi người NÊN thực hiện trồng răng Implant để khôi phục lại răng đã mất với kết quả hoàn hảo như mong muốn.

Và cũng như báo vntime.vn chia sẻ, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một đơn vị trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay, với 13 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant khác nhau, chúng tôi là địa chỉ nha khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Xem chi tiết bài viết: http://vntime.vn/vi/suc-khoe-doi-song.nd113/co-nen-trong-rang-implant-trong-thoi-buoi-hien-nay-khong.i14510.html

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply