[Suckhoedoisong.vn] Giải Đáp Các Câu Hỏi Về Trồng Răng Implant

Giải đáp câu hỏi về trồng răng implant

Giải đáp các câu hỏi về trồng răng Implant sẽ giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật hiện đại này.

Giải đáp câu hỏi về trồng răng implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tân tiến nhất, nhằm phục hồi răng đã mất được nhiều người quan tâm và có nhiều câu hỏi thắc mắc. Cùng với những thông tin chia sẻ từ báo suckhoedoisong.vn, chúng ta sẽ được giải đáp các câu hỏi về trồng răng Implant để nắm rõ hơn về nó nhé.

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh phương pháp trồng răng Implant này, chúng ta hãy tìm hiểu một số vấn đề như:

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình bác sĩ thực hiện bằng cách phẫu thuật đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất.

Khi trụ Implant này và xương hàm được bác sĩ nhận định tích hợp chắc chắn vào nhau thì mới tiến hành chế tác và phục hình răng sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ chân răng và thân răng như một chiếc răng thật thụ.

2. Vì sao nên thực hiện trồng Implant thay vì sử dụng các kỹ thuật khác?

Sở dĩ trồng răng Implant được nhận định là phương pháp tối ưu nhất và các chuyên gia nha khoa đều khuyên chúng ta nên thực hiện là do nó hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của các kỹ thuật trồng răng cũ và mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng giống hệt răng thật.

– Không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến răng thật xung quanh.

– Giữ vững được mô xương hàm không bị tiêu đi.

– Răng Implant được gắn cố định trên cung hàm nên rất chắc chắn và tiện lợi.

– Tuổi thọ tồn tại lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn suốt đời.

Giải đáp câu hỏi về trồng răng implant 1
3. Thời gian hoàn tất trồng răng Implant là bao lâu?

Thông thường, quá trình trồng răng Implant sẽ hoàn tất từ A – Z phải mất khoảng 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) mới có thể lên răng sứ hoàn thiện. Điều này gây ra sự cản trở không nhỏ về mặt thời gian đối với một số bệnh nhân.

Nếu trong trường hợp bệnh nhân muốn rút ngắn thời gian hoàn tất thì có thể lựa chọn cho mình loại Implant ETK Active hoặc Implant Nobel Active để thực hiện trồng răng giả – đây là 2 loại Implant có khả năng gắn răng liền chỉ sau 1 – 3 tuần cấy ghép trụ Implant, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bệnh nhân.

4. Nha khoa nào trồng răng Implant tốt và uy tín nhất hiện nay?

Tự hào là một trong những trung tâm nha khoa trồng răng implant tốt và uy tín nhất hiện nay, với 13 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant khác nhau, Nha Khoa Đông Nam chính là đơn vị mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn.

– Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế phong phú, kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng Implant.

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất.

– Công nghệ trồng răng tân tiến, luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn.

– Tất cả Implant được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Chi phí trồng răng Implant được điều chỉnh phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, đồng thười chúng tôi cũng có thêm nhiều chính sách hỗ trợ kèm theo.

Giải đáp câu hỏi về trồng răng implant 2

[Suckhoedoisong.vn] Giải đáp các câu hỏi về trồng răng Implanthttp://suckhoedoisong.vn/giai-dap-cac-cau-hoi-ve-trong-rang-implant-n136388.html

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply