[Cafebiz.vn] Làm Sao Để Răng Vĩnh Viễn Mọc Lại?

August 28, 2018
BS.Hùng
làm thế nào để răng vĩnh viên mọc lại

Làm sao để răng vĩnh viễn mọc lại lần nữa khi nó đã bị mất đi? Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

làm thế nào để răng vĩnh viên mọc lại

Hàm răng của chúng ta sẽ trải qua 1 lần thay răng, từ răng sữa thành răng vĩnh viễn. Nhưng trong một số trường hợp, răng vĩnh viễn nếu chẳng may bị mất đi thì sẽ không còn chiếc răng nào mọc lên để thay thế cả, và khi mất răng vĩnh viễn sẽ có nhiều tác hại đến sức khỏe. Vì vậy, hãy cùng Nha Khoa Đông Nam và báo cafebiz.vn tìm hiểu xem có cách nào để răng vĩnh viễn mọc lại hay không nhé.

Nếu không may bị mất răng vĩnh viễn do nguyên nhân nào đó thì tốt nhất nên tiến hành trồng răng giả để đảm bảo phòng tránh được những tác hại do mất răng gây ra.

Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay: làm răng tháo lắp, làm cầu răng và trồng răng Implant thì phương pháp tốt nhất đó là trồng răng Implant.

Nếu cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp còn bị nhiều hạn chế về thẩm mỹ, ăn nhai, tuổi thọ và làm tiêu xương thì với trồng răng Implant chính là giải pháp toàn diện nhất khi vừa khắc phục được hoàn toàn khả năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ, đồng thời còn có thể duy trì trọn đời.

làm thế nào để răng vĩnh viên mọc lại 1

Kỹ thuật trồng răng Implant là cách sử dụng trụ Implant để đặt vào xương hàm ngay vị trí răng bị mất và thay thế như là một chân răng mới.

Mão răng sứ được bọc chụp bên trên có màu sắc và độ bền tương tự răng thật. Sau khoảng thời gian 1 – 3 tháng thì Implant sẽ tích hợp xương bám chắc vào xương hàm kết nối với các răng sứ riêng lẻ hay cầu răng và kết hợp với mô nướu thẩm mỹ sẽ làm chiếc răng mới trông tự nhiên như chiếc răng thật.

Và một trong điều quan trọng nhất mà báo cafebiz.vn cũng chia sẻ đó là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín nhất để thực hiện trồng răng Implant nhé.

Nha Khoa Đông Nam với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với nhiều ưu điểm nổi bật: đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, dịch vụ chu đáo sẽ là nơi đáng tin cậy để mọi người có thể yên tâm lựa chọn thực hiện.

Chi tiết bài viết: http://cafebiz.vn/lam-sao-de-rang-vinh-vien-moc-lai-20170922173350253.chn