[24h.com.vn] Miễn Phí Cấy Ghép Xương Và Tặng Răng Sứ Khi Trồng Răng Implant

May 14, 2019
BS.Hùng
miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng implant

Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam.

miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng implant

Trồng răng Implant là một giải pháp nha khoa phục hồi lại răng đã mất với nhiều ưu điểm vượt trội, nên được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, so với những phương pháp làm răng giả khác thì trồng răng Implant có chi phí khá cao và có thể sẽ phát sinh thêm nhiều kỹ thuật liên quan khác.

Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để biết rõ thêm các chính sách hỗ trợ về giá Implant của Nha Khoa Đông Nam mà báo 24h.com.vn đăng tải: Xem bài viết tại đây

miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng implant 1

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật.

Theo thông tin mà báo 24h.com.vn đã chia sẻ thêm, sở dĩ trồng răng Implant có mức chi phí cao hơn so với những phương pháp trồng răng giả khác vì nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố cấu thành như:

1. Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ trồng răng phải hiện đại, đảm bảo đúng quy trình.

2. Trụ Implant phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất với đầy đủ thông tin rõ ràng…

3. Bác sĩ điều trị phải được đào tạo tay nghề cao.

nha khoa trồng răng implant

Mặc dù mức chi phí tương đối cao nhưng nếu xét đến góc độ trên diện rộng và lâu dài thì chúng tôi xin khẳng định trồng răng Implant sẽ mang đến tính hiệu quả kinh tế rất cao cho bệnh nhân mà không hề mắc chút nào vì răng Implant chỉ cần trồng 1 lần và có thể tồn tại vĩnh viễn, không cần tốn thêm thời gian,chi phí để thay thế nhiều lần như phương pháp cũ.

I. Chi phí cấy ghép Implant gồm những gì?

Chi phí cấy ghép Implant gồm chi phí răng Implant + chi phí thực hiện các kiểm tra, phẫu thuật kèm theo (chi phí phát sinh).

1. Chi phí Implant:

Bao gồm trụ răng Implant, khớp nối, mão răng sứ trên Implant.

2. Chi phí phát sinh:

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí kiểm tra, chụp film CT.

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí cấy ghép thêm xương trong trường hợp mất răng lâu ngày làm tiêu xương, thiếu xương cần phải cấy ghép thêm mới giữ vững được răng Implant trong xương hàm.

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật nếu cần thiết (thường áp dụng cho các trường hợp mất nhiều răng, mất nguyên hàm,…).

cấy ghép răng implant
Cấy ghép thêm xương trong Implant

Các Nha Khoa thường chia nhỏ các khoản chi phí riêng biệt để giảm cảm giác chi phí cấy Implant quá cao. Bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ về tất cả các mức chi phí nhỏ riêng biệt cần thiết phải có trước khi thực hiện:

Thông thường, chi phí cấy ghép Implant tại các Nha Khoa hiện nay dao động trong khoảng từ 15,000,000 – 40,000,000đ/răng chưa kể chi phí phát sinh thêm.

Ngoài ra, chúng tôi có khảo sát các mức chi phí phát sinh thêm như sau:

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí kiểm tra, chụp CT: 500,000 – 800,000đ/lần (có thể thực hiện chụp tại một địa chỉ khác không phải chụp tại địa chỉ Nha Khoa).

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí cấy ghép thêm xương: tùy thuộc mức độ và loại xương cần cấy ghép mà chi phí dao động từ 2,000,000 – 20,000,000đ/đơn vị.

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí xét nghiệm: 100,000 – 500,000đ/lần (tùy theo loại xét nghiệm cần thực hiện).

Chính vì hiểu được nỗi băn khoăn của bệnh nhân về mức giá cả, Nha Khoa Đông Nam luôn có chương trình miễn phí cấy ghép xương & tặng răng sứ trị giá 1,000,000đ/răng khi trồng răng Implant cho bệnh nhân.

II. Chính sách hỗ trợ của Nha Khoa Đông Nam có tác dụng gì?

Hiểu được những nỗi lo của bệnh nhân về vấn đề chi phí trồng răng Implant, Nha Khoa Đông Nam đã cố gắng điều chỉnh mức giá răng Implant sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam là mức chi phí TRỌN GÓI tốt nhất hiện nay.

cấu tạo trụ implant

Ngoài miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ thì Nha Khoa còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ khác vô cùng thiết thực cho khách hàng như:

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí thăm khám.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam hiện đại nhất ngày nay (chụp film tại chỗ mà không cần ra bên ngoài).

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí tất cả các xét nghiệm trước phẫu thuật (khi cần thiết).

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

icon chọn nha khoa đông nam Vì vậy không cần lo lắng gì đến vấn đề chi phí phát sinh và hãy yên tâm thực hiện điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.

Mọi người có thể tham khảo thêm bảng giá Implant tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây để hiểu rõ hơn:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc16.500.000 VNĐ1 Trụ
Implant Pháp/Ý19.900.000 VNĐ1 Trụ
Implant Mỹ23.500.000 VNĐ1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới28.200.000 VNĐ
1 Trụ
Implant NOBEL Active32.900.000 VNĐ1 Trụ
Nâng xoang6.000.000 VNĐ1 Vị trí
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

III. Cấy ghép răng Implant an toàn

Khi đến cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân sẽ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, chỉ định chụp phim CT 3D tại chỗ kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Dựa trên kết quả film CT bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất về số lượng trụ Implant cần cấy ghép, kích thước, hướng đặt trụ Implant tốt nhất.

Chụp CT Scanner 3D tại chỗ
Chụp CT Scanner 3D tại chỗ

Bước 2: Chuẩn bị và gây tê

Trươc khi thực hiện, bệnh nhân nên có tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng vì đây thực ra chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng, không đau.

Nha khoa chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, phòng mỗ, vô trùng theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành bước chuẩn bị, bác sĩ tiến hành gây tê vùng răng cần cấy ghép để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng đau trong suốt quá trình thực hiện.

gây tê
Gây tê

Bước 3: Phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ tạo khoảng trống trong xương hàm, đặt trụ Implant vào và lấp khoảng trống lại là hoàn tất. Thời gian đặt 1 trụ chỉ mất khoảng 10 – 15 phút. Tiếp đó, bệnh nhân được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau cấy ghép, hẹn ngày cắt chỉ, tái khám.

cấy ghép implant
Đặt trụ Implant vào trong xương hàm

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau khi trụ Implant đã tích hợp tốt vào xương hàm, bác sĩ sẽ lấy dấu và chế tác răng sứ gắn lên trên trụ Implant. Bệnh nhân sẽ có được những chiếc răng mới hoàn hảo, khôi phục hoàn toàn chức năng thẩm mỹ, ăn nhai như trước đây thậm chí là hơn hẳn.

hình ảnh cấy ghép implant
Lắp răng sứ trên trụ Implant

Nếu muốn trồng răng Implant với nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí hấp dẫn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cảm nhận sau khi cấy Implant tại Nha Khoa Đông Nam