[Vanhoadoanhnhan.com] Muốn Trồng Răng Implant Thì Nên Chọn Loại Nào?

Trồng răng Implant nên chọn loại nào

Muốn trồng răng Implant thì nên chọn loại nào để tiến hành cấy ghép đảm bảo tốt nhất.

Trồng răng Implant nên chọn loại nào

Hiện nay, trồng răng Implant chính là giải pháp trồng răng giả tối ưu nhất mà nhiều người quan tâm lựa chọn, cũng chính vì nhu cầu thực hiện ngày càng cao nên đã có nhiều loại Implant được sản xuất ra đời, điều này cũng khiến mọi người khá băn khoăn trong việc lựa chọn loại Implant phù hợp cho mình. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng báo vanhoadoanhnhan.com tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề muốn trồng răng Implant thì nên chọn loại nào là tốt nhất?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả phục hồi lại răng đã mất hiện đại nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó cũng như sự an toàn đối với cơ thể, với việc phục hình đầy đủ lại chân răng và thân răng giống hệt với răng thật tự nhiên.

Để tiến hành trồng răng Implant, bác sĩ sẽ sử dụng các loại trụ Implant để đặt vào bên trong mô xương hàm, tạo thành một chân răng giả thay thế chân răng thật đã mất. Sau thời gian khoảng 1 – 3 tháng để trụ Implant tích hợp chặt chẽ thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Vấn đề trồng răng Implant nên chọn loại nào sẽ còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân và điều kiện kinh tế của mỗi người. Vì thực chất, tất cả các loại Implant hiện nay đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép sử dụng.

Trồng răng Implant nên chọn loại nào1
Nếu các bạn muốn tốc độ lành thương nhanh và rút ngắn thời gian cấy ghép thì có thể lựa chọn loại Implant ETK Acitve hoặc Nobel Active, đây là dòng Implant thích hợp cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian, những người thường xuyên phải giao tiếp hoặc ở xa…

Với thiết kế cấu tạo đặc biệt của riêng mình, Implant ETK Active và Nobel Active sẽ giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện quá trình trồng răng chỉ còn 1 – 3 tuần là hoàn thành. Còn đối với những loại Implant khác, thời gian bắt buộc phải mất 1 – 3 tháng, thậm chí có thể lâu hơn tùy theo cơ địa của mỗi người.

Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể thì để một ca trồng răng Implant đạt kết quả tốt nhất sẽ không phải chỉ phụ thuộc vào loại Implant mà nó sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ điều trị. Do đó, dù bạn có lựa chọn loại Implant tốt nhất như thế nào đi nữa mà không có bác sĩ tay nghề cao, việc trồng răng không được thực hiện đúng kỹ thuật thì cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn được.

Với 13 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tiến hành thực hiện vô số ca trồng răng Implant khác nhau, được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, Nha Khoa Đông Nam chính là một trung tâm nha khoa trồng răng Implant tốt và uy tín nhất hiện nay, đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn loại Implant phù hợp với mình nhất để đảm bảo việc trồng răng được hoàn hảo nhất.

Trồng răng Implant nên chọn loại nào 2

Muốn trồng răng Implant thì nên chọn loại nào: http://vanhoadoanhnhan.com/suc-khoe-san-pham-dich-vu/muon-trong-rang-implant-thi-nen-chon-loai-nao.html

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply