[Alobacsi.com] Nhổ Mất Răng Lâu Rồi Có Trồng Lại Được Không?

20/09/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không

Nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không để giúp hàm răng được đầy đủ như mong muốn đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ khôi phục như ban đầu.

nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không

Việc nhổ mất răng lâu ngày sẽ khiến cho tính thẩm mỹ suy giảm, ăn nhai cũng không tốt nên lúc này mọi người muốn trồng răng giả để khôi phục lại chức năng cho răng nhưng lại lo lắng sợ không thể khôi phục được. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi và báo alobacsi.com tìm hiểu cụ thể hơn về nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không nhé.

I. Nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không?

Hiện nay, khi nhổ mất răng vì một lý do nào đó các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên thực hiện tiến hành trồng lại răng giả càng sớm càng tốt vì nếu để tình trạng nhổ mất răng lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt như:

– Việc mất răng kéo dài lâu năm sẽ khiến cho bệnh nhân phải đối mặt với tình trạng tiêu xương – tụt nướu và răng dịch chuyển lệch lạc nếu không được trồng răng giả kịp thời.

– Mức độ của sự thay đổi này càng nặng khi thời gian mất răng càng lâu, tình trạng sẽ nghiêm trọng tới mức quai hàm bị mỏng và võng thấp, khiến cho khuôn mặt trở nên già nua hơn so với tuổi, những chiếc răng lân cận cũng sẽ có nguy cơ bị gãy rụng hoặc chân răng lung lay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người bệnh.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với thông tin mà báo Alobacsi đưa ra: “Việc trồng răng giả sẽ hạn chế lại những ảnh hưởng của việc mất răng, khôi phục lại thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe răng miệng và toàn thân của bệnh nhân được tốt hơn.”

icon xem thêm nha khoa Hậu Quả Của Việc Mất Răng và Giải Pháp Trồng Răng Giả Vĩnh Viễn:

Lo sợ những ảnh hưởng mất răng nên rất nhiều bệnh nhân muốn tiến hành trồng răng giả, nhưng lại lo lắng không biết nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không?

Điều này mọi người cũng không cần quá lo lắng vì với y học ngày càng hiện đại, việc trồng răng giả trong bất kỳ trường hợp nào đều hoàn toàn có thể thực hiện được. Và hiện nay, trồng răng giả bằng cấy ghép Implant chính là giải pháp an toàn và tối ưu nhất dành cho trường hợp này.

Nhổ mất răng lâu có trồng lại được không 1

II. Giải pháp trồng răng ưu việt nhất hiện nay

Theo chúng tôi tìm hiểu phân tích với giải pháp trồng răng Implant đem lại những lợi ích bất ngờ mà chưa từng có giải pháp nào có thể vượt qua được. Ví dụ cần phải mài răng thật hay làm teo nướu khi thực hiện bắc cầu sứ hay làm hàm giả tháo lắp, còn Implant hoàn toàn độc lập không hề tác động đến răng thật bảo tồn răng tối đa.

Báo Alobacsi chỉ ra phương án thực hiện như sau:

“Trồng răng Implant cho răng nhổ lâu năm sẽ được bác sĩ sử dụng những trụ Implant ghép vào vùng xương hàm nơi chiếc răng bị mất để làm thành một chân răng nhân tạo. Khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau tạo thành một thể thống nhất bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ Implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất.”

Đây là các bước thực hiện cơ bản hoàn chỉnh nhất, theo đó chúng tôi muốn bổ sung cho các bạn dễ hình dung qua VIDEO CLIP dưới đây về cách tiến hành và cả hình ành thực tế của kỹ thuật cấy ghép Implant:

“Tuy nhiên, trong trường hợp nhổ răng lâu năm thường dẫn đến tình trạng xương hàm bị tiêu đi, lúc này, để thực hiện cắm ghép Implant cho răng mất lâu năm cần phải áp dụng thêm giải pháp cấy ghép xương để đảm bảo mô xương hàm được đầy đặn, tạo điều kiện cho trụ Implant bám vững chắc hơn.”

Điều này báo alobacsi phân tích cũng hoàn toàn chính xác, các bạn có thể hình dung nếu đặt 1 trụ Implant vào vùng răng mất lâu năm (nướu đã teo lại) sẽ khiến trụ rất dễ bị đào thải.

Ngoài ra, theo báo alobacsi cũng đã chia sẻ, để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe thì bệnh nhân nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép Implant với đầy đủ tiêu chí cần thiết, cụ thể như:

– Tay nghề bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế.

– Trang thiết bị hỗ trợ trồng răng đảm bảo hiện đại, đúng tiêu chuẩn.

– Quy trình thực hiện phải đúng trình tự từng bước cụ thể.

– Hệ thống vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe bệnh nhân.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu?

Nhằm đảm bảo tất cả các yếu tố trên và mang đến một kết quả trồng răng Implant phục hồi răng nhổ lâu năm đúng như mong muốn thì Nha Khoa Đông Nam chính là một trung tâm trồng răng Implant uy tín và tốt nhất mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu.

Nhổ mất răng lâu có trồng lại được không 2
Kết quả trồng răng giả bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa
Đông Nam

Trên thực tế, Nha Khoa chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp trồng răng Implant thay thế răng mất cho người nhổ mất răng lâu năm, thậm chí các trường hợp mất răng bẩm sinh, trường hợp tiêu xương hàm đã bị từ chối tại các nha khoa khác.

Sau khi thực hiện khách hàng rất hài lòng với kết quả cấy ghép, các răng Implant rất thẩm mỹ chắc chắn không thể chê được.

nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không 1
Khách hàng rất hài lòng với kết quả trồng răng Implant tại nha
khoa chúng tôi

Xem chi tiết bài báo “Nhổ mất răng rồi trồng lại được không?” tại đây: http://alobacsi.com/nha-khoa/nho-mat-rang-lau-roi-co-trong-lai-duoc-khong-a20170919022127403c389.htm

Trên đây là những thông tin liên quan đến mất răng có trồng lại được không? được chúng tôi và alobacsi phân tích. Nếu các bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
1
Tư vấn Online?