[Alobacsi.com] Nhổ Mất Răng Lâu Rồi Có Trồng Lại Được Không?

Nhổ mất răng lâu có trồng lại được không

Nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không để giúp hàm răng được đầy đủ như mong muốn.

Nhổ mất răng lâu có trồng lại được không

Việc nhổ mất răng lâu ngày sẽ khiến cho tính thẩm mỹ suy giảm, ăn nhai cũng không tốt nên lúc này mọi người muốn trồng răng giả để khôi phục lại chức năng cho răng nhưng lại lo lắng sợ không thể khôi phục được. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng báo alobacsi.com tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không nhé.

Hiện nay, khi bệnh nhân nhổ mất răng vì một lý do nào đó thì các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên thực hiện tiến hành trồng lại răng giả càng sớm càng tốt vì nếu để tình trạng nhổ mất răng lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt như:

– Việc mất răng kéo dài lâu năm sẽ khiến cho bệnh nhân phải đối mặt với tình trạng tiêu xương – tụt nướu và răng dịch chuyển lệch lạc nếu không được trồng răng giả kịp thời.

– Mức độ của sự thay đổi này càng nặng khi thời gian mất răng càng lâu, tình trạng sẽ nghiêm trọng tới mức quai hàm bị mỏng và võng thấp, khiến cho khuôn mặt trở nên già nua hơn so với tuổi, những chiếc răng lân cận cũng sẽ có nguy cơ bị gãy rụng hoặc chân răng lung lây, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người bệnh.

Chính vì lo sợ những ảnh hưởng trên nên rất nhiều bệnh nhân muốn tiến hành trồng răng giả, nhưng lại lo lắng không biết nhổ mất răng lâu rồi có trồng lại được không? Điều này mọi người cũng không cần quá lo lắng vì với y học ngày càng hiện đại, việc trồng răng giả trong bất kỳ trường hợp nào đều hoàn toàn có thể thực hiện được. Và hiện nay, trồng răng giả bằng cấy ghép Implant chính là giải pháp an toàn và tối ưu nhất dành cho trường hợp này.

Nhổ mất răng lâu có trồng lại được không 1
Trồng răng Implant cho răng nhổ lâu năm sẽ được bác sĩ sử dụng những trụ Implant ghép vào vùng xương hàm nơi chiếc răng bị mất để làm thành một chân răng nhân tạo. Khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau tạo thành một thể thống nhất thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ Implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhổ răng lâu năm sẽ thường dẫn đến tình trạng xương hàm bị tiêu đi, lúc này, để thực hiện cắm ghép Implant cho răng mất lâu năm thì cần phải áp dụng thêm giải pháp cấy ghép xương để đảm bảo mô xương hàm được đầy đặn, tạo điều kiện cho trụ Implant bám vững chắc hơn.

Và theo báo alobacsi cũng đã phân tích và chia sẻ, để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe thì bệnh nhân nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép Implant với đầy đủ tiêu chí cần thiết cụ thể như:

– Tay nghề bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế.

– Trang thiết bị hỗ trợ trồng răng đảm bảo hiện đại, đúng tiêu chuẩn.

– Quy trình thực hiện phải đúng trình tự từng bước cụ thể.

– Hệ thống vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe bệnh nhân.

Để đảm bảo tất cả các yếu tố trên và mang đến một kết quả trồng răng Implant phục hồi răng nhổ lâu năm đúng như mong muốn thì Nha Khoa Đông Nam chính là một trung tâm trồng răng Implant uy tín và tốt nhất mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu.

Nhổ mất răng lâu có trồng lại được không 2
(Kết quả trồng răng giả bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Nhổ mất răng rồi trồng lại được không: http://alobacsi.com/nha-khoa/nho-mat-rang-lau-roi-co-trong-lai-duoc-khong-a20170919022127403c389.htm

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply