[Thitruong.nld.com.vn] Tái Tạo Răng Thật Bằng Công Nghệ Cắm Ghép Implant

Tái tạo răng thật bằng công nghệ cấy ghép implant

Tái tạo răng thật bằng công nghệ cắm ghép Implant sẽ giúp những chiếc răng đã mất “mọc lại” một cách hoàn hảo.

Tái tạo răng thật bằng công nghệ cấy ghép implant

Vì một lý do nào đó bắt buộc chúng ta phải nhổ bỏ răng đi và tái tạo lại răng thật là điều cần thiết để tránh những tác động ảnh hưởng không tốt do mất răng gây ra. Và với công nghệ cắm ghép Implant chính là giải pháp tối ưu nhất mà mọi người nên lựa chọn thực hiện, để hiểu rõ hơn về phương pháp này, các bạn hãy cùng báo thitruong.nld.com tìm hiểu chi tiết nhé.

Khi bị mất răng, không chỉ làm gián đoạn đến chức năng ăn nhai, mất đi tính thẩm mỹ, tiêu xương hàm, khuôn mặt bị thay đổi… vì vậy chúng ta nên trồng răng giả để phục hồi chiếc răng đã nhổ này.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau, trong đó việc tái tạo lại răng thật đã nhổ bằng công nghệ cắm ghép Implant là phương pháp được tin tưởng sử dụng vì tính tối ưu của nó.

Sở dĩ phương pháp tái tạo lại răng thật đã nhổ bằng công nghệ cắm ghép Implant được nhận định là hoàn hảo và tối ưu nhất hiện nay vì nó không chỉ khắc phục được những nhược điểm chưa hoàn thiện của các phương pháp cũ, mà nó còn sở hữu nhiều ưu điểm riêng vượt trội. Đặc biệt, bệnh nhân có thể nhổ răng và đặt trụ Implant cùng lúc trong 1 lần duy nhất.

Tái tạo răng thật bằng công nghệ cấy ghép implant1
Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp cắm ghép Implant:

– Thứ nhất, thay thế hoàn hảo cho răng thật: cắm ghép Implant đảm bảo tính năng nhai như răng thật. Không những vậy phương pháp này còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ khuôn hàm.

– Thứ hai, không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh: phương pháp cắm ghép Implant sử dụng trụ Implant cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã nhổ, vì vậy không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Thứ ba, ngăn ngừa tiêu xương hàm: đây là ưu điểm vượt trội của cắm ghép Implant. Implant có thể giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng, giúp cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Và cuối cùng là hiệu quả lâu dài: cắm ghép Implant đem lại hiệu quả lâu dài thậm chí là có thể sử dụng vĩnh viễn suốt đời.

Điều quan trọng để quá trình cắm ghép Implant đạt hiệu quả như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe cho bệnh nhân, thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa cắm ghép Implant tốt và uy tín là vô cùng cần thiết.

Và cũng theo chia sẻ của báo thitruong.nld.com, Nha Khoa Đông Nam vinh hạnhs là một trong những trung tâm nha khoa có dịch vụ cắm ghép Implant hoàn hảo hiện nay và rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tái tạo răng thật bằng công nghệ cắm ghép Implanthttp://thitruong.nld.com.vn/tieu-dung/tai-tao-rang-that-bang-cong-nghe-cam-ghep-implant-20170922082338982.htm

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply