[Tienphong.vn] Trồng Răng Cấm Giá Bao Nhiêu Là Chuẩn Nhất?

Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất

Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm và muốn biết rõ hàng đầu.

Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất

Răng cấm là những chiếc răng giữ chức năng ăn nhai chính và rất quan trọng trên cung hàm của chúng ta, nếu chẳng may những chiếc răng cấm này bị mất đi thì chúng ta nên nhanh chóng trồng răng giả lại ngay để tránh đi hiện tượng ăn nhai bị giảm sút cũng như những tác hại về lâu dài do mất răng gây ra. Nhưng vấn đề trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất để mọi người có sự chuẩn bị tốt cho bản thân là rất quan trọng, hãy cùng tìm câu trả lời chính xác nhất với báo khoe360.tienphong.vn nhé!

Hiện nay, có hai phương pháp trồng răng giả cho răng cấm bị mất đó là làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant.

Làm cầu răng là cách trồng răng cổ điển, nó được sử dụng một dải cầu răng chèn lên phần răng bị mất với trụ đỡ được làm bằng 2 răng kế bên. Tuy nhiên, phương pháp này khá rủi ro bởi khi lực ăn nhai quá mạnh sẽ khiến cho 2 răng trụ dần bị yếu đi, và một khi răng bị bệnh lý thì cầu răng cũng không thể sử dụng tiếp được.

Theo các chuyên gia nha khoa trên thế giới khuyến khích rằng, tốt nhất bạn nên thực hiện trồng răng cấm bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant tuy mức chi phí tương đối cao hơn so với làm cầu răng nhưng xét về lâu dài thì răng Implant có tính hiệu quả kinh tế rất nhiều vì nó có thể khắc phục được tất cả nhược điểm của cầu răng.

Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất 1

Cũng theo như báo khoe360.tienphong.vn chia sẻ, tại Nha Khoa Đông Nam, trồng răng cấm với phương pháp cấy ghép Implant sẽ có chi phí phụ thuộc vào loại Implant mà bệnh nhân muốn sử dụng cũng như số lượng Implant cụ thể cần được cấy ghép. Trước tiên, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá từng loại Implant như sau:

Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất 2

Mức chi phí của các loại Implant bên trên là chi phí trọn gói cho 1 răng Implant. Ngoài ra, khi thực hiện điều trị tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ có thêm nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khác như:

– Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

– Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

– Miễn phí chi phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

– Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đ.

– Chỗ nghỉ ngơi trong ngày.

– Được hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị hàng đầu về công nghệ cấy ghép răng Implant trong suốt 13 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị cấy ghép hiện đại và được nâng cấp liên tục sẽ đảm bảo.

Xem chi tiết bài viết tại: https://khoe360.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/trong-rang-cam-gia-bao-nhieu-la-chuan-nhat-1190455.tpo

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply