[Tieudung24h.vn] Trồng Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền?

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền là chính xác nhất để bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt hơn cho mình.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền

Răng cửa được xem là vị trí mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng, nếu chẳng may răng cửa bị mất đi thì việc trồng răng giả là rất cần thiết, và một trong những vấn đề thắc mắc hàng đầu là khi bị mất răng cửa thì trồng lại bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất thì hãy tham khảo thông tin cụ thể cùng báo tieudung24h.vn nhé.

Để phục hồi lại tình trạng răng cửa bị mất thì hiện nay, chúng ta có 2 phương pháp chính thường được mọi người quan tâm và sử dụng:

– Làm cầu răng sứ:

Phương pháp này được áp dụng khi răng bị mất một hoặc một vài chiếc liên tiếp, cầu răng sứ là một khối các răng có răng trụ ở hai bên và ở giữa là các răng chuyển tiếp có chức năng thay thế răng đã mất. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi 2 răng kế cận răng bị mất để làm trụ cầu, và cầu răng sẽ được lắp lên trụ cố định lên 2 trụ răng thật này, che lắp đi khoảng trống mất răng.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền 1
– Cấy ghép Implant:

Cấy ghép Implant là kỹ thuật cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, nơi vùng răng bị mất, trụ titan này có chức năng như một chân răng thật sự. Sau một thời gian trụ titan được tích hợp với xương hàm một cách chắc chắn, mão răng sứ sẽ được gắn lên trên thông qua khớp nối để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt như răng thật tự nhiên.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn phương pháp cụ thể của bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bệnh về từng phương pháp phù hợp và mức chi phí chính xác nhất.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả của Nha Khoa Đông Nam theo 2 cách cấy ghép Implant và làm cầu răng sứ để hiểu rõ hơn:

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền 2Khi các bạn có nhu cầu làm răng giả phục hồi răng cửa bị mất, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp cho mình.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền: http://tieudung24h.vn/lam-dep/trong-rang-cua-bao-nhieu-tien-19828.html

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply