[Blogtamsu.vn] Tư Vấn Cách Trồng Răng Giả Khi Bị Mất Răng

August 28, 2018
BS.Hùng
Tư vấn cách trồng răng giả khi bị mất răng

Tư vấn cách trồng răng giả khi bị mất răng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Nha Khoa Đông Nam trả lời một cách cụ thể nhất.

Tư vấn cách trồng răng giả khi bị mất răng

Một khi răng bị mất đi thì việc trồng lại răng giả phục hồi răng mất là điều cần thiết mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên chúng ta nên thực hiện càng sớm càng tốt. Việc trồng lại răng giả không chỉ giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ cho cả hàm răng mà nó còn giúp ngăn chặn nhiều ảnh hưởng không tốt do tình trạng mất răng lâu ngày gây ra như: giảm đi tính thẩm mỹ của răng, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, mất răng lâu ngày gây tiêu xương hàm, răng bị xô lệch, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể toàn thân…

Tư vấn cách trồng răng giả khi bị mất răng 1

Theo chia sẻ của bác sĩ Đông Nam, hiện nay có 3 cách trồng răng giả khi bị mất răng phổ biến nhất đó là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

– Hàm giả tháo lắp:

Là một trong những cách khôi phục răng mất truyền thống đã ra đời rất lâu trước kia và cho đến nay nó vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lĩnh vực phục hồi răng giả. Với mức chi phí thấp và việc chế tác thực hiện nhanh chóng, mặc dù vẫn còn nhiều khuyết điểm chưa được hoàn thiện nhưng hàm giả tháo lắp vẫn được nhiều người lớn tuổi ưa thích.

Alo bác sĩ - Giải đáp các câu hỏi về răng giả tháo lắp 4

– Cầu răng sứ:

Đây là một phương pháp trồng răng giả mở đầu cho công nghệ phục hồi răng mất cố định, đồng thời nó cũng giúp cải thiện được hình thể cho những chiếc răng xung quanh. Mặc dù cũng là một phương pháp trồng răng giả khá tốt nhưng cầu răng sứ còn bị hạn chế rất nhiều về những trường hợp mất răng và đòi hỏi rất nhiều yếu tố cụ thể thì mới có thể thực hiện được.

Alo bác sĩ - giải đáp các câu hỏi về cầu răng sứ 4

– Cấy ghép Implant:

Được tất cả các chuyên gia Nha Khoa Đông Nam cũng như toàn thế giới nhận định rằng đây là phương pháp trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay và khuyên mọi người nên lựa chọn thực hiện khi muốn khôi phục lại những chiếc răng đã mất của mình. Răng Implant không chỉ khắc phục được tất cả những nhược điểm còn tồn tại của hàm tháo lắp và cầu răng sứ, mà nó còn sở hữu được nhiều ưu điểm vượt bậc riêng, cụ thể như:

cấy ghép implant răng hàm trên 1

 Tính thẩm mỹ giống như răng thật từ nướu mọc lên.

 Không gây ảnh hưởng đến các răng thật xung quanh.

 Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

 Khắc phục được những ảnh hưởng do mất răng gây ra.

 Việc vệ sinh răng miệng, ăn uống hàng ngày dễ dàng.

 Có thể ứng dụng được cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau nhất là người già.

 Tuổi thọ răng Implant có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc tốt.

[Blogtamsu.vn] Tư Vấn Cách Trồng Răng Giả Khi Bị Mất Răng: http://blogtamsu.vn/tu-van-cach-trong-rang-gia-khi-bi-mat-rang.html

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply