[Zing.vn] Ưu Điểm Của Công Nghệ Cắm Ghép Răng Implant

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant

Ưu điểm của công nghệ cắm ghép răng Implant sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao nó lại được ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant

Cắm ghép Implant được nhận định là một trong những phương pháp trồng răng giả giúp phục hồi lại răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Vậy vì sao cắm ghép Implant được nhận định như thế, chúng ta hãy cùng báo news.zing.vn cùng tìm hiểu cụ thể hơn về những ưu điểm của công nghệ cắm ghép răng Implant này nhé.

Cắm ghép răng Implant là cách bác sĩ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ kim loại bằng titan vào bên trong xương hàm. Công nghệ này nhằm tạo một chân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên để thay thế cho răng bị mất.

Răng Implant sẽ giúp người sử dụng thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây, chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Báo news.zing.vn dẫn chứng những chia sẻ của bác sĩ chuyên gia Nha Khoa Đông Nam, sở dĩ cắm ghép Implant rất được ưa chuộng hiện nay vì nó sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt và nổi trội như:

– Kỹ thuật cắm ghép Implant chỉ tác động vào vùng răng bị mất và không hề xâm lấn đến những răng thật xung quanh, bảo tồn những chiếc răng thật này.

– Vì răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng cũng sẽ giống như răng tự nhiên mọc lên từ nướu và tuổi thọ có thể kéo dài trọn đời.

– Sự khác biệt giữa cắm ghép răng Implant so với các phương pháp khác là khả năng bảo tồn xương hàm tránh bị tiêu đi, với trụ Implant nằm bên trong xương hàm như một chân răng thật thụ, thông qua lực ăn nhai xương hàm được kích thích đều đặn và duy trì mật độ ổn định. Còn các phương pháp khác không thể phục hồi lại chân răng nên sau một thời gian sử dụng thì vùng mô xương hàm nơi mất răng tiêu dần đi.

– Cắm ghép Implant được áp dụng điều trị cho tất cả trường hợp mất răng khác nhau. Dù mất một hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm hoặc tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày đều sẽ khắc phục được trong khi các phương pháp khác còn bị hạn chế.

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant 1

Tuy nhiên, mặc dù giai đoạn phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi, nhưng để có thể hoàn thành từ A – Z quá trình cắm ghép răng Implant để lên răng sứ hoàn thiện thì phải mất khá nhiều thời gian, trung bình khoảng 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người. Điều này sẽ gây khó khăn cho một số bệnh nhân có sự hạn chế về thời gian như doanh nhân hay Việt Kiều về nước.

“Do đó, 2 loại Implant ETK Active và Nobel Active đã được nghiên cứu ra đời nhằm giúp tích hợp xương chỉ trong vòng 1-3 tuần, rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bệnh nhân”, bác sĩ của Nha khoa Đông Nam chia sẻ.

Xem chi tiết hơn tại link: https://news.zing.vn/uu-diem-cua-cong-nghe-cam-ghep-rang-implant-post780806.html

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply