[Kenh14.vn] Xu Hướng Cấy Ghép Răng Giả Và Những Điều Bạn Cần Biết

August 28, 2018
BS.Hùng
Tin tức báo chí Xu Hướng Cấy Ghép Implant

Xu hướng cấy ghép răng giả và những điều bạn cần biết sẽ giúp bạn tìm hiểu được phương pháp trồng răng giả tốt nhất cho mình.

Tin tức báo chí Xu Hướng Cấy Ghép Implant

Ngày nay, chăm sóc răng miệng đang ngày càng được quan tâm hơn, đặc biệt đối với những trường hợp mất răng thì việc trồng răng giả phục hồi răng mất là điều rất cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của răng. Với những thông tin được chia sẻ từ báo kenh14.vn sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng cấy ghép răng giả và những điều bạn cần biết nhé.

Trong tất cả những phương pháp làm răng giả cho răng bị mất thì hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant được xem là xu hướng cấy ghép răng giả khi bị mất răng tối ưu và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thực hiện.

Implant là một trụ nhỏ làm bằng Titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Trụ Implant sẽ được đặt vào bên trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ dùng để thay thế chân răng thật đã mất, sau khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chắc chắn vào nhau thì răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ Implant trông giống như một chiếc răng thật thụ.

Tin tức báo chí Xu Hướng Cấy Ghép Implant 1

Sở dĩ cấy ghép Implant được xem là xu hướng cấy ghép răng giả hiện nay vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không thể hoàn thiện được, cụ thể như:

– Thay thế được răng đã mất một cách hoàn hảo. Vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng.

– Răng Implant cố định trong xương hàm, không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.

– Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Duy trì hiệu quả lâu dài bởi răng Implant có thể tồn tại rất lâu, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đời.

Tin tức báo chí Xu Hướng Cấy Ghép Implant 2
(Cấy ghép Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội)

Và đồng hành cùng những chia sẻ từ kenh14.vn, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant uy tín nhất, đã tiến hành thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác nhau được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu cấy ghép Implant phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi.

Xem chi tiết hơn tại link http://kenh14.vn/xu-huong-cay-ghep-rang-gia-va-nhung-dieu-ban-can-biet-20170921132359711.chn