Giảm Giá 50% Đắp Răng Nanh Ma Cà Rồng Nhân Dịp Halloween

22/10/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
giảm giá 50% đắp răng nanh ma cà rồng nhân dịp halloween

Lễ hội Halloween là một trong những lễ hội truyền thống, phổ biến trên thế giới được tổ chức vào đêm 31-10 hàng năm. Tuy mới du nhập vào Việt Nam, nhưng lễ hội Halloween đã được các bạn trẻ đón nhận, hưởng ứng nhiệt tình.

Chương trình khuyến mãi halloween 2018

1.000.000 VNĐ-50%500.000 VNĐ

Hòa nhịp vào không khí của ngày lễ hội Halloween sắp đến, Nha Khoa Đông Nam Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm giá 50% dịch vụ Đắp Răng Nanh Ma Cà Rồng” để giúp các bạn nổi bật hơn trong dịp lễ này.

Hot nha khoa Đông NamChỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất – Chương trình áp dụng đến hết 31/10/2018Hot nha khoa Đông Nam

Giảm 50% dịch vụ ĐẮP RĂNG NANH với giá gốc:  1.000.000đ/răng => Giá KM: 500.000đ/răng từ ngày 22/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018

halloween-nha-khoa-dong-nam

Áp dụng tại Nha Khoa Đông Nam:

Địa chỉ Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hot nha khoa Đông NamCHI PHÍ ƯU ĐÃIHot nha khoa Đông Nam

Chương trình khuyến mãi đắp răng nanh nhân dịp halloween 2018

Hot nha khoa Đông NamDành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhấtHot nha khoa Đông Nam

ĐĂNG KÝ KHUYẾN MÃI


Phương pháp Đắp Răng Nanh được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu trám răng thẩm mỹ Composite để tạo hình ở chiếc răng nanh của bạn. Vì chất liệu Composite ở dạng dẻo nên rất dễ dàng trong việc tạo hình, nắn chỉnh cho chiếc răng nanh với màu sắc, hình dạng, kích thước theo đúng mong muốn của chính các bạn.

giảm giá 50% đắp răng nanh ma cà rồng nhân dịp halloween 2
Khách hàng đắp 2 răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam
(*Lưu ý: kết quả sẽ tùy vào mỗi người)

Với công nghệ đắp răng nanh cùng hệ thống đèn chiếu đông Halogen hiện đại sẽ giúp cho chiếc răng nanh được cứng chắc hơn, quá trình đắp răng cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 15 – 20 phút cho 1 chiếc răng là bạn đã sở hữu được chiếc răng nanh “ma cà rồng”, tạo nên sự nổi bật cho mình trong dịp lễ Halloween này.

giảm giá 50% đắp răng nanh ma cà rồng nhân dịp halloween 3
Màu sắc răng nanh sẽ hoàn toàn tự nhiên và không làm hư tổn răng thật
(*Lưu ý: kết quả sẽ tùy vào mỗi người)

Và nếu đến lúc bạn không thích chiếc răng nanh này nữa thì có thể đến trung tâm nha khoa để bác sĩ tháo bỏ đi lớp Composite này và chỉ cần đánh bóng lại răng là răng của bạn sẽ trở lại bình thường như cũ mà không có sự tổn hại nào đến răng thật các bạn nhé.

Xem thêm nha khoa Đông NamChi phí để tháo ra và đánh bóng lại răng cũ chỉ mất 200.000đ/cái.

Lưu ý: với các bạn là chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng cho dịch vụ nêu trên tại Nha Khoa Đông Nam và không cộng gộp với các chương trình khuyến mãi khác.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì về chương trình, xin vui lòng liên hệ số Hotline 0972.411.411 để được giải đáp thắc mắc các bạn ha.

Nguồn: Nha khoa Đông Nam

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?