Nha Khoa Đông Nam Đạt Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo

March 10, 2017
BS.Hùng
nha khoa đông nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Ngày 8/1/2017, Nha Khoa Đông Nam chính thức đạt chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo trao tặng. Đây là một cột móc đánh dấu sự hoàn thiện của Nha Khoa Đông Nam.

nha khoa đông nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Công Ty TNHH Nha Khoa Đông Nam là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay, trải qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển đổi mới, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu, kết hợp với trang thiết bị công nghệ hiện đại, cập nhật liên tục những kỹ thuật nha khoa mới nhất trên thế giới, Nha Khoa Đông Nam có đầy đủ tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác nhau sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu mà bệnh nhân mong muốn với kết quả hoàn hảo tuyệt đối.

nha khoa đông nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo 1
(Nha Khoa Đông Nam cung cấp đầy đủ tất cả cách dịch vụ chăm sóc răng miệng)

Tại Nha Khoa Đông Nam với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu mà các bạn đang mong muốn:

Nha khoa Đông Nam

BỌC RĂNG SỨ

Nha khoa Đông Nam

TRỒNG RĂNG SỨ

Nha khoa Đông Nam

HÀM THÁO LẮP

Nha khoa Đông Nam

TẨY TRẮNG RĂNG

Nha khoa Đông Nam

MẶT DÁN SỨ

Nha khoa Đông Nam

TRÁM RĂNG

Nha khoa Đông Nam

ĐIỀU TRỊ TỦY

Nha khoa Đông Nam

NHA CHU - VIÊM NƯỚU

Nha khoa Đông Nam

NHỔ RĂNG

– Trồng răng Implant.

– Phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, với sự hoàn thiện ngày một cao hơn, Nha Khoa Đông Nam đã đạt được chứng nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo cho cách dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ thông qua sự khảo sát bình chọn của khách hàng. Điều này đã nói lên sự tin tưởng của tất cả khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

nha khoa đông nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo 2
(Chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Trong thời gian tới, Nha Khoa Đông Nam sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, vươn lên thành một trung tâm Nha Khoa uy tín chất lượng cao.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply