Bảng Giá Đắp Răng Nanh Tại Nha Khoa Đông Nam

October 29, 2018
BS.Hùng
bảng giá đắp răng nanh tại nha khoa đông nam

Bảng giá đắp răng nanh tại nha khoa Đông Nam – Đắp răng nanh là một trong những trào lưu ấn tượng mà giới trẻ thường thực hiện để tạo hình cho chiếc răng nanh của mình theo ý muốn để được độc, lạ hơn, đặc biệt là vào những dịp lễ hội, Halloween,…

bảng giá đắp răng nanh tại nha khoa đông nam

Chính vì sự độc đáo của mình mà phương pháp đắp răng nanh ngày càng được nhiều sự lựa chọn và mọi người luôn muốn biết bảng giá đắp răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam là bao nhiêu.

I. Bảng giá đắp răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam

Trên cung hàm, răng nanh là chiếc răng số 3 (tính từ răng cửa vào). Đây là chiếc răng chuyển tiếp giữa răng cửa với răng hàm về mặt vị trí cũng như là hình thể. Răng nanh vẫn có độ mảnh tương đối giống như răng cửa nhưng tạo hình rìa nhọn lại gần giống với răng cối nhỏ.

Khi răng này mọc ngay ngắn so với các răng khác thì gọi là răng nanh. Nhưng khi có sự sai lệch nào đó, hàm răng chen chúc, không đủ chỗ thì răng này có thể bị vênh ra hoặc mọc lên cao hơn so với các răng khác thì gọi là răng khểnh.

răng nanh
Răng nanh là chiếc răng số 3 trên cung hàm

Để giải đáp băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu thực hiện đắp răng nanh, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn về bảng giá đắp răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cố định với mức chi phí là 1.000.000 VNĐ/1 răng.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đắp răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:

– Trường hợp 1:

làm răng nanh

– Trường hợp 2:

đắp răng nanh

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Tư vấn làm răng nanh như Ma Cà Rồng

II. Phương pháp đắp răng nanh tự nhiên tại Nha Khoa Đông Nam

Thông thường, phương pháp đắp mặt răng nanh được mọi người lựa chọn khi có nhu cầu muốn biến đổi chiếc răng nanh của mình sao cho độc đáo hơn (giống như răng Ma Cà Rồng) để hóa trang trong những buổi liên hoan, party hay trong các mùa lễ hội Halloween… nhằm tạo sự độc đáo riêng cho mình.

Phương pháp đắp răng nanh được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu trám răng thẩm mỹ Composite tạo hình ở chiếc răng nanh của bạn. Vì chất liệu Composite ở dạng dẻo nên rất dễ dàng trong việc tạo hình, nắn chỉnh cho chiếc răng nanh với màu sắc, hình dạng, kích thước,… theo đúng mong muốn của chính các bạn.

giá đăp răng nanh
Đắp răng nanh bằng Composite và chiếu đèn đông Halogen

Với công nghệ đắp răng nanh cùng hệ thống đèn chiếu đông Halogen hiện đại sẽ giúp cho chiếc răng nanh được cứng chắc hơn, quá trình đắp răng cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 15 – 20 phút cho 1 chiếc răng là bạn đã sở hữu được chiếc răng nanh tạo nên sự nổi bật cho mình.

Quá trình trồng răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện nhanh chóng, không đau, không ê buốt, sử dụng lâu dài nên được nhiều bạn trẻ tin tưởng thực hiện.

đắp răng nanh bao nhiêu tiền
Răng nanh tạo cho bạn sự khác biệt và độc đáo

Và nếu đến lúc bạn không thích chiếc răng nanh này nữa thì có thể đến nha khoa để bác sĩ tháo bỏ đi lớp Composite này và chỉ cần đánh bóng lại răng là chiếc răng nanh của bạn sẽ trở lại bình thường như cũ mà không hề có bất kỳ sự tổn hại nào đến răng thật.

Bảng giá đắp răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã nắm rõ hơn về mức chi phí để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình khi có nhu cầu thực hiện đắp răng nanh thẩm mỹ.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trồng răng nanh có tốt không?

Nếu các bạn còn vấn đề gì thắc mắc về phương pháp làm răng nanh này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.