Làm răng khểnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM

09/07/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
làm răng khểnh giá rẻ uy tín tại tphcm

Nha khoa Đông Nam – địa chỉ làm răng khểnh giá rẻ, bền đẹp và chất lượng tại TPHCM, mang đến cho bạn một nụ cười duyên dáng và khả ái hơn.

làm răng khểnh giá rẻ uy tín tại tphcm

1. Làm răng khểnh giá rẻ, chất lượng tại Nha khoa Đông Nam

Răng khểnh tự nhiên thực chất là chiếc răng số 3 mọc lệch, có xu hướng chìa ra ngoài cung hàm. Tùy theo khẩu hình môi, khuôn mặt của từng người mà chúng có thể tạo ra những góc nhìn xấu, đẹp khác nhau.

Thế nhưng, không thể phủ nhận, nụ cười của bạn sẽ trở nên duyên dáng, khả ái hơn rất nhiều nếu sở hữu một chiếc răng khểnh có màu sắc đẹp, độ chếch vừa phải, không gồ quá cao.

răng khểnh đẹp
Răng khểnh có thể làm cho nụ cười của bạn trở nên ý nhị, khả ái hơn

Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các cơ sở nha khoa làm răng khểnh để thay đổi diện mạo. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Nha khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Kết quả làm răng khểnh tại đây được đảm bảo bởi các bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Tùy vào kích thước khuôn miệng của mỗi người, bác sĩ sẽ tính toán và tạo hình răng khểnh có hình dáng, màu sắc, độ gồ phù hợp, vừa giúp nụ cười của bạn trở nên duyên dáng, khả ái hơn vừa đảm bảo sức khỏe răng miệng.

đắp răng khểnh
Dựa trên khuôn miệng của bạn, bác sĩ sẽ tạo hình răng khểnh phù hợp

Tại đây, chiếc răng khểnh của bạn sẽ được tạo hình bằng vật liệu Composite – loại vật liệu thường được sử dụng để trám răng thẩm mỹ, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

✅ Màu sắc tương tự như răng thật

✅ Dễ tạo hình, do tồn tại ở dạng dẻo

✅ An toàn, lành tính với cơ thể

✅ Thời gian thực hiện nhanh chóng

✅ Chi phí thấp

Sau khi tạo hình, bác sĩ sẽ dùng đèn Halogel đông cứng lớp Composite đông cứng lại và bám cứng chắc lên răng thật.

Kết thúc quy trình, bạn sẽ có được chiếc răng khểnh với màu sắc, hình dáng, kích thước mong muốn, với giá trị thẩm mỹ cao, bền chắc và thân thiện với sức khỏe răng miệng.

2. Quy trình đắp răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam

Đắp răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam là một quy trình khép kín, được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lịch khám Online để được ưu tiên thăm khám

Khi có nhu cầu làm răng khểnh, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài 1900 7141 hoặc website.

đặt lịch hẹn
Bạn có thể đặt lịch khám qua website hoặc tổng đài

Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các vấn đề mà bạn cần khúc mắc về dịch vụ làm răng khểnh như kỹ thuật, chi phí, thời gian hoàn tất…

Bên cạnh đó, họ kiểm tra lịch hẹn của bác sĩ chuyên làm răng và gửi thông tin lịch hẹn về điện thoại hoặc email cho bạn.

Bước 2: Đến Nha khoa Đông Nam theo lịch hẹn

Nha khoa Đông Nam có nơi gừi xe tại chỗ và có nhân viên trông nom, vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trường hợp có đặc hẹn từ trước, bạn chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại cho nhân viên lễ tân đã đăng ký là đã được gặp bác sĩ.

nha khoa đông nam
Hệ thống Nha khoa Đông Nam

Bạn cũng có thể đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam mà không đặt hẹn từ trước. Trong trường hợp này, nếu bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân khác, bạn vui lòng chờ đến lượt.

Bước 3: Khám tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bạn, sau đó tư vấn, giải thích rõ ràng, cụ thể về kỹ thuật làm răng khểnh.

khám răng miệng
Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bạn

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Nếu chấp nhận điều trị, bạn sẽ thanh toán phí dịch vụ làm răng khểnh cho nha khoa. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM hoặc chuyển khoản.

hình thức thanh toán

Bước 5: Tiến hành điều trị

Quá trình làm răng khểnh bằng vật liệu Composite tại Nha khoa Đông Nam thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút cho mỗi răng.

Kết thúc quy trình, bạn sẽ có được chiếc răng khểnh với hình dáng, màu sắc, kích thước mong muốn.

làm răng khểnh
Đắp răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam

3. Chi phí làm răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam

Giá làm răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam chỉ 1.000.000 đồng mỗi răng. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

bảng giá làm răng khểnh

Kỹ thuật làm răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam gần như không tác động đến cấu trúc răng thật. Nếu muốn chiếc răng thật trở về hình dáng bình thường, bạn chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ tháo lớp Composite được gắn thêm và đánh bóng mặt răng.

Trên đây là một số thông tin về kỹ thuật làm răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam, nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 để được tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?