Răng Cửa Bị Thưa Có Trám Răng Được Không?

31/12/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
răng cửa bị thưa có trám răng được không -1

Chào nha khoa! Nha khoa cho em hỏi tình trạng răng cửa bị thưa thì em có thể trám răng được hay không ạ? Nếu trám răng thì chi phí là bao nhiêu? Mong nha khoa tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Nhok Yuki, Facebook)

răng cửa bị thưa có trám răng được không -1

Nha khoa đông nam trả lời

Chào bạn Nhok Yuki! Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến bạn vì đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi. Để trả lời cho những thắc mắc trên, Nha Khoa Đông Nam xin đưa ra những thông tin tư vấn cụ thể như sau:

Đối với những trường hợp răng cửa bị thưa thì chúng ta vẫn có thể tiến hành trám răng thẩm mỹ để che lắp đi khoảng răng bị thưa đó. Tại Nha Khoa Đông Nam, khi thực hiện trám răng thì bác sĩ sẽ sử dụng loại vật liệu có tên là Composite để trám, đây cũng là loại vật liệu tốt và có tính thẩm mỹ nhất để trám khe răng cửa thưa vì màu sắc của compsite cũng tương tự như màu của răng thật. Cho nên sau trám, răng sẽ nhìn tự nhiên hơn và miếng trám không bị phát hiện.

răng cửa bị thưa có trám răng được không -2
(Trường hợp trám thẩm mỹ cho 2 răng cửa bị thưa tại Nha Khoa Đông Nam)

Chi phí trám 2 răng cửa bị thưa là 600.000đ.

Tuy nhiên, miếng trám thẩm mỹ có một số nhược điểm vẫn chưa thể khắc phục được như: tuổi thọ thấp; sau một thời gian sử dụng miếng trám sẽ bị đổi sang màu ố vàng do ngấm màu của thực phẩm; do miếng trám chỉ được gắn vào cạnh răng cửa bằng keo nha khoa nên độ chịu không cao, dễ bị bong tróc nếu bạn sử dụng lực cắn quá mạnh…

Để khắc phục được những nhược điểm của trám răng thẩm mỹ, thì bạn có thể lựa chọn giải pháp bọc răng sứ để thay thế, đây là một phương pháp làm răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

răng cửa bị thưa có trám răng được không -3

(Trường hợp bọc sứ cho 2 răng cửa bị thưa tại Nha Khoa Đông Nam)

Bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài lớp men răng bên ngoài thành trụ, sau đó dùng những mão răng sứ để gắn vào răng thật cần phục hình nhằm che lắp đi khoảng thưa hở kẻ của răng. Răng sứ sẽ có màu sắc, kích thước, hình dáng, chức năng… hoàn toàn giống răng thật tự nhiên, răng sứ cũng có tuổi thọ rất cao (10 – 20 năm trở lên) hoặc có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt và đúng cách.

răng cửa bị thưa có trám răng được không -4

(Một trường hợp bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa khác)

Trên đây là những thông tin giải đáp về thắc mắc của bạn, nói chung trường hợp của vẫn có thể trám răng thẩm mỹ để làm khít 2 răng cửa bị thưa nhé. Còn sau này bạn quyết định bọc răng sứ vẫn được. Có thời gian bạn cứ đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa phục hình thẩm mỹ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?