Trám Răng Composite Có Bền Không?

trám răng composite có bền không -1

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite có bền không? Miếng trám có gây hại gì cho răng không? Độ dính của nó như thế nào? Cùng nha khoa chúng tôi giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết sau.

trám răng composite có bền không -1

Hiện nay vấn đề thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm, nhất là hàm răng, nếu hàm răng trắng sáng, đều, đẹp khi giao tiếp sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn rất nhiều. Nhưng khi răng bị mẽ, nứt, sâu răng nếu không được điều trị kịp thời sẽ lan rộng ra, thời gian có thể phá hủy chiếc răng. Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp trám răng, tuy nhiên họ không biết rõ trám răng có bền không hay chỉ trong thời gian ngắn là bị rơi ra?

trám răng composite có bền không -2

Thông thường, trám răng thẩm mỹ có độ bền từ 2-3 năm sau đó sẽ phải đi trám lại. Tuy nhiên, với kĩ thuật trám răng hiện đại hiện đang áp dụng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp phục hồi về thẩm mỹ, nhu cầu ăn nhai đạt hoàn toàn như răng thật, nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ dẻo cũng như độ bền của răng.

Trám răng composite có bền không?

Trám răng Composite: Phương pháp này thẩm mỹ cao, khi trám răng màu chất trám sẽ trùng 100% với răng thật của bạn, chất trám không gây hại cho răng, composite chịu lực lớn và chống mòn cao.

trám răng composite có bền không -3

Trám răng bằng vật liệu trám răng Composite từng lớp mỏng (nhiều hay ít tùy theo từng răng), điêu khắc miếng trám theo đúng hình dáng của răng. Và cuối cùng là chiếu đèn quang trùng hợp để composite và răng tạo thành một khối đồng nhất. Làm nhẵn bề mặt và đánh bóng miếng trám để giữ độ bền miếng trám với răng.

Chi Phí Trám Răng Composite:

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí để trám răng thẩm mỹ như sau:

– Trám răng composite: 300.000 vnđ/răng.

– Trám răng trẻ em: 100.000 vnđ/răng.

– Trong trường hợp sâu răng nhiều gây viêm tủy: thì phải chữa tủy trước khi trám, trong đó:

+ Chữa tủy răng cửa: 400.000 vnđ/răng.

+ Chữa tủy răng tiền cối: 500.000 vnđ/răng.

+ Chữa tủy răng cối lớn: 700.000 vnđ/răng.

Các bạn có thể nhận thấy, với công nghệ ngày nay đã thực sự phát triển, trám răng bằng composite đã ngày càng thay thế cho các phương pháp trám răng xưa cũ. Trám răng Composite có bền không sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bạn nữa vì những lợi ích của nó mang lại.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply