Trám Răng Lấy Tủy giá tổng cộng bao nhiêu?

03/05/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu

Trám răng lấy tủy là một kỹ thuật điều trị cần thiết được áp dụng trong một số trường hợp răng cần điều trị nội nha để bảo tồn khi răng bị viêm tủy và tránh được trường hợp phải nhổ bỏ răng. 

trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu

Có rất nhiều vấn đề thắc mắc đối với trường hợp trám răng lấy tủy này, trong đó thắc mắc chung mà khá nhiều người quan tâm là trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu tiền? Cũng như khi nào cần thực hiện trám răng lấy tủy?

1. Khi nào cần thực hiện trám răng lấy tủy?

Tủy răng là một bộ phận quan trọng của răng, nó nằm bên trong và được bảo vệ bên ngoài bởi lớp men răng và ngà răng. Tủy răng có nhiệm vụ lấy chất dinh dưỡng trong cơ thể thông qua các mạch máu và nươi dưỡng cho răng phát triển chắc khỏe.

Việc trám răng lấy tủy chỉ được thực hiện khi tình trạng tủy răng bị viêm nhiễm hoặc bị chết đi do răng bị sâu nặng lan đến tủy hoặc do răng bị chấn thương làm lộ tủy. Nếu tủy bị viêm mà không được điều trị kịp thời thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như cơ thể của bệnh nhân.

trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu 1
Trám răng lấy tủy chỉ thực hiện khi phần tủy đã bị viêm gây
ảnh hưởng cho răng

Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải phân biệt rõ thủ thuật trám răng và thủ thuật lấy tủy là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau, trám răng – lấy tủy chỉ là bổ sung cho nhau để giúp răng sau khi điều trị tủy sẽ được phục hình lại theo đúng hình dáng ban đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng và sẽ giữ răng thật có thể tồn tại lâu dài hơn.

Kỹ thuật lấy tủy răng: là phương pháp mà bác sĩ sẽ lấy hết phần tủy bị hoại tử ra khỏi chiếc răng bị bệnh lý, nhằm ngăn ngừa mầm mống vi khuẩn phát triển gây biến chứng thành áp xe xương ổ răng, viêm chóp răng. Lấy tủy là cách bảo tồn răng thật khi phát hiện chiếc răng đã bị viêm tủy và không thể phục hồi.

trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu 2
Kỹ thuật lấy tủy răng

Kỹ thuật trám răng: là phương pháp bác sĩ sử dụng vật liệu nhân tạo đắp lên răng nhằm tạo hình lại thân răng, bảo vệ răng sau điều trị bệnh lý khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Trám răng giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp thẩm mỹ vốn có và phục hồi chức năng ăn nhai.

trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu 3
Kỹ thuật trám răng

2. Trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu?

Trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Hầu như ở tất cả mọi nha khoa thì giá trám răng và giá lấy tủy đều được tính riêng biệt.

Thông thường, giá trám răng sẽ không có sự thay đổi lớn nhưng giá lấy tủy sẽ có sự khác biệt nhau tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm và tình trạng răng điều trị khó hay dễ. Bởi không phải răng nào cũng có cấu trúc giống nhau, mỗi một chiếc răng sẽ có số lượng ống tủy, độ rộng hẹp khác nhau nên mức độ khó dễ khi thực hiện lấy tủy cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá trám răng lấy tủy tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo:

TRÁM RĂNG – CHỮA TỦYCHI PHÍGHI CHÚ
Trám răng Composite400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em100.000 VNĐ/1 Răng 
Đắp mặt răng500.000 VNĐ/1 Răng 
Đóng chốt răng300.000 VNĐ/1 Răng 
Cùi giả Kim loại400.000 VNĐ/1 Răng 
Cùi giả sứ Zirconia2.000.000 VNĐ/1 Răng 
Chữa tủy răng cửa500.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối700.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn1.000.000 VNĐ/1 Răng

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu thì Nha Khoa Đông Nam giả sử trong trường hợp các bạn cần thực hiện trám răng lấy tủy cho 1 chiếc răng cửa thì mức chi phí tổng cộng các bạn cần phải thanh toán đó là: 400.000 + 500.000 = 900.000đ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Với những thông tin về trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ về cách tính giá khi thực hiện điều trị trám răng lấy tủy.

trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu 4
Chụp phim X – Quang để xác định tình trạng tủy răng và đưa ra
mức chi phí phù hợp

Tuy nhiên, để có thể biết được chính xác hơn về mức chi phí cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ có thể thăm khám, kiểm tra, chụp phim X – Quang, từ đó chúng tôi sẽ lên phác đồ điều trị kèm với mức giá một cách chi tiết nhất để các bạn có thể chuẩn bị kinh phí cho mình. Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trám răng thẩm mỹ giữ được bao lâu?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
1
Tư vấn Online?