Trồng răng giả cho người già ở đâu uy tín tại TPHCM

07/12/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trồng Răng Giả Cho Người Già Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM

Trồng răng giả cho người già ở đâu uy tín tại TPHCM, chi phí thực hiện là bao nhiêu luôn là nỗi băng khoăn của nhiều người khi muốn phục hình răng.

Trồng Răng Giả Cho Người Già Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM

I. Trồng răng giả cho người già ở đâu uy tín tại THCM

Hiện nay các trung tâm nha khoa “mọc lên như nấm”, làm nhiều bệnh nhân trở nên hoang mang, lo lắng khi lựa chọn nha khoa trồng răng.

Với hơn 14 năm hoạt động, Nha khoa Đông Nam là một trong những nha khoa trồng răng giả cho người già tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

nha khoa trồng răng giả cho người già

Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân trong và ngoài nước, chất lượng dịch vụ nha khoa tại đây còn nhận được sự công nhận của các cơ quan ban ngành có thẩm quyền.

nha khoa trồng răng uy tín

Với đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, nha khoa luôn mang đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Dưới đây là phản hồi của một số khách hàng là người cao tuổi đã từng trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam:

Cô Vân, Đà Lạt:Trước đây, cô có xài răng giả nhưng bất tiện đủ thứ, từ ngày thay bằng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, vệ sinh đơn giản, không bị hôi miệng mà đặc biệt là nó y hệt răng thật ăn nhai đồ thịt cá rất tốt.

trồng răng giả bằng implant
Trước và sau khi cấy Implant

Chú Thanh, Vũng Tàu:Chú biết tới Nha khoa Đông Nam qua người bạn và quyết định cấy ghép 2 hàm răng Implant ở đây. Răng ăn nhai rất tốt, chắc chắn và rất đẹp, không có chỗ nào để chê hết.

trồng giả implant cho răng hàm
Trước và sau khi cấy Implant

Bác John Baptist Truong:Tôi đã đi nhiều nha khoa khác tất cả đều trả lời là không thể can thiệp trường hợp của tôi, nhưng trong lúc tôi đang thất vọng thì tôi may mắn gặp được Nha khoa Đông Nam đã quả quyết trường hợp của tôi không có gì bình thường không có gì khó khăn trong việc trồng răng Implant vì thiếu xương hàm.

trồng răng giả implant 2 hàm
Trước và sau khi trồng răng Implant

II. Chi phí trồng răng giả cho người già bao nhiêu

Giá dịch vụ trồng răng tại Nha khoa Đông Nam luôn đi kèm với những chính sách ưu đãi thiết thực như miễn phí khám, tư vấn, miễn phí chụp X – Quang, CT Scanner tại chỗ… giúp giảm một phần gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả, bao gồm: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi kỹ thuật có những tính năng ưu việt khác nhau:

1. Trồng răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp

Các răng giả được đặt trên nền bằng nhựa. Chúng sẽ được gắn lên nướu răng. Bệnh nhân có thể tự tháo ra, lắp vào để vệ sinh. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi tình huống mất răng, từ mất một răng, hai răng đến mất răng toàn hàm.

răng giả tháo lắp
Hàm giả tháo lắp

Chi phí làm hàm giả tháo lắp tương đối thấp, phù hợp túi tiền của nhiều người. Kỹ thuật thực hiện cũng khá đơn giản, nhanh chóng, chỉ khoảng 5 – 7 ngày là hoàn thành.

Vì thế, phương pháp này rất thích hợp để phục hình cho những người cao tuổi không đủ điều kiện để trồng răng giả bằng các kỹ thuật phức tạp hơn như cầu răng sứ, cấy ghép răng Implant.

hàm giả tháo lắp
Làm răng giả tháo lắp để phục hình răng hai hàm

Thế nhưng, phương pháp này vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, được các chuyên gia đánh giá như sau:

– Khó ăn, khó nói chuyện.

– Không khắc phục được hiện tượng tiêu xương hàm.

– Sau một thời gian sử dụng, hàm giả sẽ trở lên lỏng lẻo, bệnh nhân cần phải chỉnh sửa, thay thế.

Giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam được thể hiện trong bảng sau:

bảng giá răng tháo lắp

2. Trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ cố định

Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài nhỏ một hay nhiều răng nằm ở hai bên khoảng mất răng. Sau đó, lắp cố định cầu răng sứ lên trên.

Xét về hiệu quả phục hình, cầu răng sứ là một phương pháp phục hình răng khá tốt, với nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian thực hiện nhanh chóng, chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tương đối cao.

trồng răng giả bằng cầu sứ
Trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Thế nhưng, kỹ thuật làm cầu răng sứ cố định bắt buộc phải mài ít nhất hai răng thật khỏe mạnh kế cận răng mất để làm trụ răng. Răng của người già thường yếu, có thể không đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

Tương tự như hàm giả tháo lắp, phương pháp này chỉ phục hình thân răng, không có chân răng độc lập nên không ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương hàm.

Theo thời gian, dưới ảnh hưởng của hiện tượng tiêu xương hàm, vùng mô nướu bên dưới cầu răng dễ dần lõm xuống, tạo thành một khoảng trống gây mất thẩm mỹ.

tiêu xương hàm
Tiêu xương hàm bên dưới cầu răng

Chi phí làm cầu răng sứ tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc vào số lượng răng sứ trên cầu răng và giá thành của loại răng sứ mà bệnh nhân chọn. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

bảng giá răng sứ

3. Trồng răng giả cho người già bằng cấy ghép Implant

Đây được xem là phương pháp trồng răng giả hiện đại và toàn diện nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ cấy ghép trụ nhỏ được làm từ Titanium (trụ Implant) vào vùng xương hàm ở khoảng mất răng. Sau đó, gắn cố định răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

giải pháp cấy ghép implant
Răng Implant có cấu tạo như răng thật

Răng giả được trồng bằng phương pháp cấy ghép Implant có cấu tạo tương tự như răng tự nhiên, mang lại giá trị phục hình hoàn hảo, cả về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, cấy ghép răng Implant là phương pháp duy nhất có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm. Được như thế là do bên ngoài các trụ Implant có chứa các chất hóa học đặc biệt, có khả năng kích thích xương phát triển và duy trì mật độ ổn định.

Tuổi thọ răng Implant lên tới vài chục năm, nhiều trường hợp còn có thể duy trì cả đời nếu được chăm sóc tốt, đúng cách.

cấy implant cho răng hàm
Cấy ghép Implant răng hàm

Nhìn chung, chi phí cấy ghép răng Implant khá cao, có thể gây khó khăn cho một số bệnh nhân, nhất là những người có thu nhập thấp.

Để giảm một phần gánh nặng chi phí cho khách hàng và giúp họ có thể an tâm thực hiện điều trị, Nha khoa Đông Nam đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ rất thiết thực cho bệnh nhân cấy ghép Implant tại đây, như:

Miễn phí cấy ghép thêm xương cho bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương.

Tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant.

Miễn phí khám, tư vấn.

Miễn phí chụp CT Scanner để khảo sát tình trạng xương hàm.

Như vậy, chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như trọn gói cho một răng, bệnh nhân không cần phải trả thêm các loại chi phí khác. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

bảng giá trồng răng implant

III. Lời khuyên từ chuyên gia

Bệnh nhân thực hiện cấy ghép răng Implant thường phải trải qua một cuộc phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm. Chính vì thế, có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc cấy ghép Implant cho người già.

Khi được hỏi về vấn đề này, bác sĩ Danh – chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam cho biết:

Người cao tuổi vẫn có thể thực hiện cấy ghép răng Implant nếu các chỉ số sức khỏe toàn thân ổn định và phù hợp.

Điều này đòi hỏi sự hợp tác của bệnh nhân, họ cần phải chia sẻ thành thật, thẳn thắn với bác sĩ nha khoa về tình trạng sức khỏe của bản thân, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

Căn cứ vào thông tin mà bệnh nhân cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết và tư vấn họ thời gian cấy cấy ghép Implant phù hợp.

Thực tế, đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, bệnh nhân thường có thể ra về trong ngày. Sau khi hoàn thiện, bệnh nhân có thể ăn nhai dễ dàng và thoải mái hơn, kể cả các thực phẩm cứng như cua, ghẹ…

Như vậy, người già vẫn có thể cấy ghép răng Implant. Hơn nữa, đây còn là giải pháp tối ưu nhất để ngăn chặn hiện tượng lão hóa sớm do mất răng.

cấy ghép răng implant

Hy vọng qua bài chia sẻ ở trên giúp bạn có được những thông tin hữu ích về vấn đề “trồng răng giả cho người già ở đâu uy tín tại TPHCM?”. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?