Trồng Răng Sứ Cho Răng Mọc Thưa Giải Pháp Thẩm Mỹ Hoàn Hảo

08/12/2020
trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo

Trồng răng sứ cho răng mọc thưa bằng giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo – Răng thưa cũng được xem là một bệnh lý về răng và cần phải được điều trị triệt để.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo

Khi răng mọc thưa, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra những ảnh hưởng không tốt khác cho cả hàm răng. Răng thưa cũng được xem là một bệnh lý về răng và cần phải được điều trị triệt để. Trồng răng sứ cho răng mọc thưa chính là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng.

Vì sao răng mọc thưa?

Răng mọc thưa là do có sự mất cân đối giữa độ rộng khuôn răng với khung xương hàm: là khi tổng kích cỡ chiều ngang của toàn hàm răng nhỏ hơn nhiều so với độ rộng của xương hàm. Bản thân độ lớn của mỗi răng không đủ che lấp hết diện tích mà khung hàm. Vì thế, giữa các răng sẽ có khoảng cách. Tình trạng thưa nhiều hay thưa ít với mỗi người là khác nhau.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 1
Trường hợp răng cử bị thưa

Ngoài ra, nguyên nhân gây ra tình trạng thưa của răng là do xuất phát từ yếu tố bẩm sinh bị thiếu mầm răng và các bệnh lý nha chu nguy hiểm. Viêm nướu mà biểu hiện cao hơn là viêm nha chu sẽ khiến cho các mô nướu bị tổn thương, viêm nhiễm, lâu ngày có thể làm tiêu dần xương răng. Khi mô nướu không còn được nâng đỡ sẽ có xu hướng tụt ra và chân răng như có cảm giác bị thưa rỗng và dài ra.

Để khắc phục tình trạng răng mọc thưa có nhiều cách khác nhau như niềng răng, trám răng thẩm mỹ và trồng răng sứ. Trong đó, trồng răng sứ cho răng mọc thưa đang được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ hoàn hảo cũng như sự tiện lợi của nó.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo
Các phương pháp phục hình răng cửa bị thưa

Trồng răng sứ cho răng mọc thưa như thế nào?

Trồng răng sứ cho răng mọc thưa là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ mài đi răng thật của bạn thành những trụ nhỏ với một tỷ lệ phù hợp với cung răng của bạn, sau đó những mão răng sứ sẽ được lắp lên trên những trụ răng này nhằm điều chỉnh lại cung răng, chia đều lại khoảng cách giữa các răng để đưa răng về đúng vị trí và che lắp đi những khoảng răng thưa, giúp hàm răng được thẩm mỹ hơn.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 3
Trường hợp trồng răng sứ cho răng thưa tại nha khoa Đông Nam

Quy trình trồng răng sứ cho răng thưa

Tại Nha Khoa Đông Nam, quy trình trồng răng sứ để điều trị cho răng mọc thưa hoàn thành trong thời gian rất nhanh, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra cẩn thận tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có mắc phải các bệnh lý nào khác hay không… từ đó mới lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 4

– Bước 2: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vào vùng răng cần mài để phục hình, nhằm giảm tối đa cảm giác ê buốt khi bác sĩ mài răng.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 5

– Bước 3: Mài răng, lấy dấu

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ bắt đầu mài đi lớp men răng của những chiếc răng cần phục hình, thông thường, răng được mài nhỏ đi trong khoảng 1 – 1,5mm.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 6

Sau khi răng được mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bệnh nhân để gửi về Labo cho các kỹ thuật viên chế tác răng sứ. Trong lúc chờ đợi răng sứ hoàn thành, bạn sẽ được đeo răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn uống.

– Bước 4: Gắn răng sứ

Khi răng sứ đã hoàn thành, bạn sẽ được bác sĩ gắn thử trước lên răng, nếu bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng về những chiếc răng sứ này thì bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ lên trụ răng luôn. Còn nếu răng sứ có trục trặc gì thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo ý muốn của bạn một cách sớm nhất.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 7
(Gắn răng sứ hoằn thành quá trình điều trị răng mọc thưa)

Răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được làm từ nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng được đảm bảo tối đa. Quá trình chế tác răng sứ được thực hiện trên hệ thống CAD/CAM hiện đại với những hình ảnh 3D sống động sẽ giúp việc sản xuất được chính xác nhất, tránh xảy ra hiện tượng sai sót, răng sứ làm ra cũng có màu sắc, độ bóng, độ bền chắc hoàn toàn giống răng thật thự nhiên, giúp cho kết quả của việc phục hình theo đúng mong muốn của bạn.

trồng răng sứ cho răng mọc thưa – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo 8
(Răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Để điều trị răng mọc thưa thì phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ được xem là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Vì vậy, để có thể hiểu thêm về phương pháp này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất, hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook