Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất Sài Gòn

July 17, 2018
BS.Hùng
nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn

Trồng răng sứ dùng để phục hồi lại răng đã mất đi, vậy chúng ta nên trồng răng sứ ở đâu? Nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn là nha khoa nào?

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn

Một khi răng bị mất đi vì một lý do nào đó, thì cần phải được lắp đầy khoảng trống đó càng sớm càng tốt, nhất là đối với trường hợp mất răng cửa. Và trồng răng sứ chính là một giải pháp tốt giúp phục hồi lại răng đã mất. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến của ngành nha khoa nhằm bảo tồn, phục hình, cải thiện chức năng cũng như giá trị thẩm mỹ toàn hàm cho răng thật bị hỏng, mất với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Vậy nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn là nha khoa nào?

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 1

Một nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sẽ đảm bảo được các yếu tố cơ bản dưới đây

1. Công nghệ hiện đại

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng răng sứ để trồng đó chính là công nghệ chế tác răng sứ hiện đại nhất mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ toàn diện cũng như chất lượng của răng sứ.

Răng sứ tại Nha khoa Đông Nam được gia công chính xác trên hệ thống CAD/CAM hiện đại nhất sẽ làm cho răng sứ được chế tác ra với độ chính xác tuyệt đối về mọi mặt và có thể hạn chể mức thấp nhất mọi rủi ro có thể xảy ra.

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 2
Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại

2. Vật liệu tạo răng sứ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Một chiếc răng sứ hoàn hảo về tính thẩm mỹ, màu sắc, độ bóng, độ tự nhiên, tính năng, độ bền chắc… giống với răng thật nhất chính là do vật liệu cấu tạo nên răng sứ quyết định.

Tại Nha Khoa Đông Nam, vật liệu làm răng sứ là sứ nguyên chất, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua bất kỳ trung gian nào nên chất lượng của răng sứ được đảm bảo là tốt nhất, sẽ không gây ra những hiện tượng kích ứng hay khó chịu khi răng sứ được gắn vào răng thật.

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 3
Nguyên liệu sứ được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất

3. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Dù răng sứ có tốt thế nào hay máy móc hiện đại ra sao thì cũng không thể sánh bằng tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận định được tỷ lệ mài răng phù hợp với kích thước răng, số đo cung hàm để tránh việc mài răng có thể ảnh hưởng đến tủy. Từ đó, khi lắp răng sứ lên trụ răng đã mài sẽ tạo được sự đồng đều, phù hợp với những răng còn lại.

Ngoài ra, nếu bác sĩ không vững chuyên môn là không thể lấy chính xác dấu hàm, từ đó dẫn đến gia công răng sứ không chính xác, phải chỉnh sửa mất thời gian. Thêm vào đó bác sĩ là người trực tiếp đánh giá chất lượng răng sứ, biết rõ đặc tính của từng loại răng sứ do đó biết cách tối ưu hóa cao nhất chất lượng của từng loại răng sứ thực hiện.

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 4
Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn

Không chỉ thỏa mãn tất cả các yếu tố nêu trên, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chính những nổ lực phát triển không ngừng trong suốt thời gian qua, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, giấy chứng nhận do chính khách hàng bình chọn như:

– Chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng năm 2015.

– Chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Trồng Răng Implant và Trồng Răng Sứ do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng năm 2017.

chứng nhận dịch vụ nha khoa đông nam

Nha khoa Đông Nam luôn luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, cũng như luôn cập nhật các trang thiết bị theo hướng hiện hơn đáp ứng nhu cầu chữa trị các vấn đề răng miệng của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ cũng như số lượng răng cần trồng lại. Dưới đây là bảng giá răng sứ được niêm yết cụ thể mà các bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá làm răng Nha khoa Đông Nam

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh điều trị tại nha khoa chúng tôi dưới đây:

Phục hình sứ cho 4 răng cửa hàm trên bị mất:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất

Trồng răng sứ cho 1 răng hàm dưới bị mất:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất1

Phục hình sứ cho răng số 3 hàm trên bị thiếu:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất 2

Trồng răng sứ cho 5 chiếc răng hàm trên bị mất:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất 3

Nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng răng miệng của bản thân mình với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa trồng răng thăm khám, kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 để được giải đáp các thắc mắc ngay lặp tức.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Làm răng có sử dụng bảo hiểm y tế được không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 36
Add Comment
 • Chào bạn , hiện tôi đang ở Mỹ , vài ngày nữa tôi về vn để trồng răng , nhưng nêu tôi trồng răng Implant thì phải mất bao lâu mới có thể xong , vì tôi nghe nói là ít nhất là phải mất vài tháng .có cách nào làm nhanh trong ba tuần ko ?

  • Xin chào chị,
   Quy trình trồng răng Implant thật sự cần 3-6 tháng để trụ Implant tích hợp vào xương hàm thì mới có thể hoàn tất được. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam có 2 loại Implant đặc biệt là ETK Active 1.200 USD/đv và NOBEL Active 1.400 USD/đv. Hai loại Implant này có thể rút ngắn xuống còn 2-3 tuần là hoàn tất.
   Đối với các khách hàng ở nước ngoài về, Nha Khoa Đông Nam thường đưa ra 2 giải pháp đó là:
   1. Chị có thể sử dụng 1 trong 2 loại Implant kể trên để rút ngắn thời gian.
   2. Chị có thể cấy ghép các loại Implant thông thường khác và 6 tháng sau chị quay lại về Việt Nam để hoàn tất quy trình. Trong quá trình đợi 6 tháng đó, nha khoa có làm răng tạm cho mình luôn chị nhé.
   Nói chung, tùy từng hoàn cảnh và tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà nha khoa sẽ có giải pháp điều trị phù hợp cho mình. Chị có thể liên hệ viber với nha khoa +84 972 411 411 để nha khoa tư vấn rõ hơn và sắp xếp lịch hẹn cho mình ạ.

 • Em nhổ mất 2 răng số 6 vậy trong răng lại thi mất khoảng bao nhiu tiền ạ trong răng kim loại bọc sứ

  • Chào bạn, nếu trồng lại bằng phương pháp Bắt Cầu Răng Sứ thì bạn cần phải mài 2 chiếc răng 2 bên, cụ thể trong trường hợp của bạn là phải mài răng số 5 và số 7. Vì vậy bạn bị mất 1 răng là phải làm 3 răng sứ, tổng cộng sẽ làm 6 chiếc răng sứ.
   Nếu bạn chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng thì tổng chi phí sẽ trả là 6 triệu đồng bạn nhé.

 • E vừa bị gãy ngang răng . Phần chân răng vẫn còn a tư vấn giùm e nên làm cách gì để phục hồi răng mà k trồng răng đc k .

  • Chào bạn, trường hợp răng của bạn nên làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé. Bạn tranh thủ làm, tránh để quá lâu sẽ có nguy cơ bể hết răng và phải nhổ bỏ.

 • Cho em hỏi chiếc răng cửA củA em nó bị sâu răng và vỡ hết phân nữA không biết phải xử lý như thế nào ạ.

  • Chào bạn, trường hợp răng của bạn nên làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé. Bạn tranh thủ làm, tránh để quá lâu sẽ có nguy cơ bể hết răng và phải nhổ bỏ.

 • Có thể trả lời em qua messenger đc ko ạ

  • Chào bạn, bạn có thể vào fanpage Nha Khoa Đông Nam để nha khoa tư vấn cho bạn qua Messenger bạn nhé.

 • Em 24t em bị mất 2 răng nhai 2 bên, bây giờ vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên em làm cầu răng trước rồi sau đó đủ tài chính sẽ impact đc k ạ? Và làm cầu răng thì thông thường mất bao nhiêu lâu sẽ ảnh hưởng đến mặt( móm v.v…)

  • Chào em, trường hợp của em tạm thời chưa có điều kiện kinh tế thì cũng có thể làm cầu răng, sau này mình có thể tháo cầu răng ra và cấy ghép Implant. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn là bây giờ em cấy Implant luôn vì phải làm lại những chiếc răng đã bị mài làm cầu đỡ.
   Thời gian bị tiêu xương hàm, hóp mặt là tùy vào cơ địa mỗi người. Có người chỉ 2-3 năm là bị tiêu xương, có người đến chục năm mới bắt đầu bị tiêu xương.
   Có thời gian em cứ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để nha khoa khám và tư vấn cụ thể hơn tình trạng răng của em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • em bị mất 1 răng cửa trái và chiếc răng phía trong đã điều trị tủy thì có nối cầu răng sứ được không ạ

  • Chào bạn, trường hợp của bạn nha khoa xin giải đáp như sau:
   – Chiếc răng cửa bị mất: mình nên trồng lại răng bằng phương pháp Cấy Ghép Implant để sử dụng cố định viễn như răng thật (có cả chân răng).
   – Chiếc răng đã chữa tủy: nên làm răng sứ để bọc lên trên, vì răng đã chữa tủy sẽ rất giòn, dễ bể.
   Có thời gian bạn cứ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để chúng tôi thăm khám và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

 • Cho em hỏi. Em từng lấy tủy răng hàm và trám lại nhưng giờ miếng trám rớt ra. E đi khám lại thì bác sĩ nói còn sót tủy phải lấy tủy lại. Nhưng trong quá trình điều trị không thể lấy hết tủy (còn 1 ống).
  Trong trường hợp này e nên nhổ răng đó đi hay úp lại? Và nếu úp thì tồn tại được lâu không?

  • Chào bạn, bảo tồn răng thật luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn nhổ răng xong trồng lại còn tốn nhiều tiền và thời gian hơn là tiếp tục chữa tủy bạn nhé.

Leave a Reply