[Hỏi Đáp] Nhổ Bỏ Răng Thỏ Để Trồng Răng Sứ Cho Đều Được Không?

December 31, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
nhổ bỏ răng thỏ để trồng răng sứ cho đều được không

Hỏi: Chào bác sĩ! Do em có 2 chiếc răng cửa hàm trên là răng thỏ, em muốn nhổ bỏ răng thỏ đó để trồng răng sứ để răng được đều và đẹp hơn thì có được không ạ? Em cũng muốn tẩy trắng răng nữa. Không biết giá trồng răng sứ và tẩy trắng là bao nhiêu? Bác sĩ cho em thông tin cụ thể nha. Em cám ơn.” – (Thiên Tiên Nguyễn Trần, Facebook)

nhổ bỏ răng thỏ để trồng răng sứ cho đều được không

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn! Trước tiên, nha khoa chúng tôi rất cám ơn bạn Thiên Tiên Nguyễn Trần vì đã quan tâm và tin tưởng khi chia sẻ những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để trả lời những câu hỏi của bạn, Nha Khoa Đông Nam xin được giải đáp như sau:

1. Nhổ bỏ răng thỏ trồng răng sứ có được không?

Răng thỏ được dùng để chỉ những chiếc răng cửa vừa to vừa dài hơn so với các răng còn lại. Những chiếc răng này có thể giúp bạn tạo được nét duyên dáng, đáng yêu và nụ cười thêm xinh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp không hài lòng với chiếc răng thỏ vì trông chúng quá to, lại thường hay bị hô và thưa gây ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Chính vì lẽ đó, bọc răng sứ thẩm mỹ điều chỉnh răng thỏ là một giải pháp rất được mọi người quan tâm.

nhổ bỏ răng thỏ để trồng răng sứ cho đều được không 1
Răng thỏ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt cần điều chỉnh lại cho
đều đặn

Bọc răng sứ là quá trình mài đi lớp men răng thật và sử dụng mão răng sứ chụp lên phần răng bị mài đi tạo thành răng mới. Răng sứ có màu sắc, hình dạng, kích thước… hoàn toàn giống răng thật tự nhiên, giúp điều chỉnh cho răng cần phục hình phù hợp với các răng còn lại trên khung hàm, làm cho các răng trở nên đều, đẹp đúng theo mong muốn của bạn.

icon xem thêm nha khoa Mô Phỏng Quy Trình Bọc Răng Sứ:

Như vậy thì bọc răng sứ hoàn toàn không cần thiết phải nhổ bỏ răng, với răng thỏ hoặc các tình huống răng khác muốn điều chỉnh lại chỉ cần mài răng cho nhỏ bớt rồi làm mão răng sứ mới chụp lên trên mà thôi.

nhổ bỏ răng thỏ để trồng răng sứ cho đều được không 2
Không cần nhổ bỏ răng vẫn có thể bọc sứ được

Trong trường hợp của bạn Thiên Tiên Nguyễn Trần thì 2 răng cửa có to hơn nhưng đó không phải răng thỏ mà là 2 răng cửa bị mọc xoay, và khi bọc răng sứ điều chỉnh răng cũng KHÔNG CẦN phải nhổ bỏ 2 răng cửa để trồng răng sứ đâu bạn nhé! Bạn chỉ cần thực hiện mài bớt một ít men răng đối với 2 răng cửa đó thì răng của bạn sẽ đều và đẹp hơn rồi.

bọc sứ cho răng cửa bị xoay
Trường hợp bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị xoay

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Những Trường Hợp Nào Nên Bọc Răng Sứ?

2. Chi phí tẩy trắng răng và bọc răng sứ là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu sẽ tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng cần thực hiện bọc sứ. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam mà bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm

Nếu muốn bọc răng sứ thẩm mỹ cho 2 răng cửa bị xoay trở nên đều đặn và thẳng hàng hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại răng sứ toàn sứ vì màu sắc của chúng rất tự nhiên, chân thật, thời gian sử dụng lâu dài. Và hơn hết sẽ không bị đen viền nướu như khi sử dụng răng sứ kim loại.

nhổ bỏ răng thỏ để trồng răng sứ cho đều được không 4
Bọc răng sứ toàn sứ với màu sắc tự nhiên không thể phân biệt được

Còn đối với vấn đề bạn muốn thực hiện tẩy trắng răng thì chi phí của dịch vụ này là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, bạn sẽ được tặng kèm máng và thuốc tẩy để duy trì màu răng tại nhà. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tẩy trắng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho cơ thể, giảm ê buốt đến mức tối thiểu nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho răng của bạn.

icon xem thêm nha khoa Quá Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam:

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện kết hợp bọc răng sứ loại răng toàn sứ và tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn sẽ được giảm 50% chi phí tẩy trắng. Ví dụ, bạn bọc răng sứ cho 2 răng cửa với loại răng sứ toàn sứ Zirconia có giá 4.500.000 VNĐ/1 răng, thì chi phí tẩy trắng kèm theo sẽ được giảm xuống còn 1.250.000 VNĐ/2 hàm.

nhổ bỏ răng thỏ để trồng răng sứ cho đều được không 5
Hiệu quả tẩy trắng răng

Trên đây là những thông tin giải đáp dành cho bạn, nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tphcm

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply