Trồng Răng Sứ Ở Đâu Tốt Nhất Tp.HCM

July 26, 2018
BS.Hùng
trồng răng sứ ở đâu tốt nhấttp.hcm

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi muốn trồng răng sứ, đặc biệt là mất răng và có nhu cầu làm lại.

trồng răng sứ ở đâu tốt nhấttp.hcm

Hiện tại trồng răng sứ có 3 loại là trồng răng sứ để bảo vệ bên ngoài răng thật bị sâu, bị viêm tủy nhưng chân răng thật còn đủ khỏe và đủ độ dài; trồng răng sứ trên răng Implant khi bị mất răng là giải pháp cố định, bên cạnh đó còn có phương án trồng răng bằng bắc cầu răng sứ.

1. Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nha Khoa Đông Nam tự hào là nha khoa răng sứ tốt nhất TPHCM với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị mang đến cho mọi người nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM
Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ trồng răng sứ uy tín TPHCM

icon răng Trường hợp trồng răng sứ bảo vệ răng thật bị các bệnh lý về răng:

– Răng bị nhiễm màu nặng không tẩy trắng được gây mất thẩm mỹ.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 1
Bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn và bị nhiễm màu nặng

– Răng thưa, răng bị mẻ vỡ lớn, phải trồng răng sứ để khôi phục lại khả năng ăn nhai.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 2
Trồng răng sứ cho răng bị thưa tại Nha Khoa Đông Nam

– Răng chết hư, chết tủy, khuyết cổ chân răng, nếu không bọc sứ nghiêm trọng sẽ làm mất răng.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 3
Bọc răng sứ cho răng bị khuyết cổ chân răng

– Răng mọc hô, chìa, vẩu, răng mọc lệch lạc, lộn xộn,… trồng răng sứ giúp rút ngắn thời gian điều trị niềng răng, nhưng hiệu quả mang lại khả quan và trắng sáng hơn.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 5
Bọc răng sứ cho răng bị hô tại Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá răng sứ

icon xem thêm nha khoa Video mô phỏng qui trình bọc răng sứ:

icon răng Trồng răng sứ bắc cầu:

Chỉ định cho các trường hợp mất răng nhưng chưa có điều kiện trồng răng Implant cố định để sử dụng vĩnh viễn. Trồng răng sứ bắc cầu chỉ là phương án thay thế để đảm bảo thẩm mỹ tạm thời vì về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng đến các răng kế cận khỏe mạnh dẫn đến dễ bị hư răng. Bên cạnh đó, tình trạng tiêu xương không được khắc phục làm teo nướu.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 6
Trồng cầu 10 răng sứ cho bệnh nhân mất răng hàm trên

icon xem thêm nha khoa Video mô phỏng làm cầu răng sứ thay thế răng bị mất:

icon răng Trường hợp trồng răng sứ trên răng Implant:

Đây là phương án trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay. Răng Implant bao gồm trụ Implant gắn chặt vào xương hàm và phần mão sứ gắn trên trụ thông qua khớp nối Abutment có khả năng thay thế cho răng thật về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Trồng răng Implant không tác động đến cấu trúc các răng thật mà lại giống hệt như một chiếc răng mọc ra từ nướu.

Mão răng sứ gắn trên răng Implant, nhờ được trụ Implant bằng titan nâng đỡ nên có thể khôi phục gần 100% khả năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 6
Trồng răng sứ trên 2 răng Implant răng cửa tại Nha Khoa Đông Nam

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 7
Trồng răng Implant thay thế 2 hàm tại Nha Khoa Đông Nam

2. Vì sao nên trồng răng sứ tại Nha khoa Đông Nam?

Dù là với bất kỳ trường hợp nào thì Nha Khoa Đông Nam cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp điều trị tối ưu và phù hợp với điều kiện của bệnh nhân.

– Bác sĩ tay nghề cao:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm trong cấy ghép răng Implant và trồng răng sứ. Không những vậy mà luôn không ngừng cập nhật kiến thức mới và nâng cao tay nghề phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 8
Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm

icon xem thêm nha khoa Video kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa và hình ảnh thực tế:

– Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu:

Quy trình vô trùng đạt chuẩn, tránh việc lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác, đảm bảo thành công và hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 9
Quy trình vô trùng dụng cụ đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu giúp nhanh chóng xác định tình trạng, nhờ đó mà bác sĩ sẽ có một cái nhìn toàn diện và đánh giá một cách chính xác.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 10
Trang bị máy chụp CT 3D Cone Beam tiên tiến nhất hiện nay

– Chứng nhận dịch vụ tốt:

Nhờ những cống hiến trong ngành Nha khoa thẩm mỹ mà Nha Khoa Đông Nam vinh hạnh nhận được các chứng nhận do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trao tặng.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 11
Chứng nhận dịch vụ Tại Nha Khoa Đông Nam

Quan trọng nhất chính là Nha Khoa nhận được sự công nhận và tình cảm yêu mến của bệnh nhân. Đó chính là động lực lớn nhất để Nha Khoa tiếp tục nâng cao và hoàn thiện tay nghề để luôn là địa chỉ nha khoa số một cho bệnh nhân.

– Đánh giá của bệnh nhân:

Ms. Hồ Song Hằng : “Cám ơn nha khoa Đông Nam nhé!

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 12

Ms. Dương Mỹ Lệ chia sẻ “Răng mình trước đây cực cực kỳ xấu nên chả bao giờ tự tin cười. Giờ thì lúc nào cũng toe toét! Cám ơn Nha Khoa Đông Nam nhé! Đội ngũ chuyên viên bác sĩ ở đây cực nhiệt tình, cực dễ thương luôn <3. Từ dịch vụ đến chất lượng đều miễn chê ^^.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM 13Tìm hiểu địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM để có lựa chọn tốt nhất khi trồng răng sứ. Khi đến Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được kiểm tra trước tình trạng, sau đó bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn những phương án trồng răng sứ thích hợp để bạn lựa chọn điều trị. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0972.411.411 để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm bài viết: Làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm đẹp và chất lượng

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 36
Add Comment
 • Chào bạn , hiện tôi đang ở Mỹ , vài ngày nữa tôi về vn để trồng răng , nhưng nêu tôi trồng răng Implant thì phải mất bao lâu mới có thể xong , vì tôi nghe nói là ít nhất là phải mất vài tháng .có cách nào làm nhanh trong ba tuần ko ?

  • Xin chào chị,
   Quy trình trồng răng Implant thật sự cần 3-6 tháng để trụ Implant tích hợp vào xương hàm thì mới có thể hoàn tất được. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam có 2 loại Implant đặc biệt là ETK Active 1.200 USD/đv và NOBEL Active 1.400 USD/đv. Hai loại Implant này có thể rút ngắn xuống còn 2-3 tuần là hoàn tất.
   Đối với các khách hàng ở nước ngoài về, Nha Khoa Đông Nam thường đưa ra 2 giải pháp đó là:
   1. Chị có thể sử dụng 1 trong 2 loại Implant kể trên để rút ngắn thời gian.
   2. Chị có thể cấy ghép các loại Implant thông thường khác và 6 tháng sau chị quay lại về Việt Nam để hoàn tất quy trình. Trong quá trình đợi 6 tháng đó, nha khoa có làm răng tạm cho mình luôn chị nhé.
   Nói chung, tùy từng hoàn cảnh và tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà nha khoa sẽ có giải pháp điều trị phù hợp cho mình. Chị có thể liên hệ viber với nha khoa +84 972 411 411 để nha khoa tư vấn rõ hơn và sắp xếp lịch hẹn cho mình ạ.

 • Em nhổ mất 2 răng số 6 vậy trong răng lại thi mất khoảng bao nhiu tiền ạ trong răng kim loại bọc sứ

  • Chào bạn, nếu trồng lại bằng phương pháp Bắt Cầu Răng Sứ thì bạn cần phải mài 2 chiếc răng 2 bên, cụ thể trong trường hợp của bạn là phải mài răng số 5 và số 7. Vì vậy bạn bị mất 1 răng là phải làm 3 răng sứ, tổng cộng sẽ làm 6 chiếc răng sứ.
   Nếu bạn chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng thì tổng chi phí sẽ trả là 6 triệu đồng bạn nhé.

 • E vừa bị gãy ngang răng . Phần chân răng vẫn còn a tư vấn giùm e nên làm cách gì để phục hồi răng mà k trồng răng đc k .

  • Chào bạn, trường hợp răng của bạn nên làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé. Bạn tranh thủ làm, tránh để quá lâu sẽ có nguy cơ bể hết răng và phải nhổ bỏ.

 • Cho em hỏi chiếc răng cửA củA em nó bị sâu răng và vỡ hết phân nữA không biết phải xử lý như thế nào ạ.

  • Chào bạn, trường hợp răng của bạn nên làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé. Bạn tranh thủ làm, tránh để quá lâu sẽ có nguy cơ bể hết răng và phải nhổ bỏ.

 • Có thể trả lời em qua messenger đc ko ạ

  • Chào bạn, bạn có thể vào fanpage Nha Khoa Đông Nam để nha khoa tư vấn cho bạn qua Messenger bạn nhé.

 • Em 24t em bị mất 2 răng nhai 2 bên, bây giờ vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên em làm cầu răng trước rồi sau đó đủ tài chính sẽ impact đc k ạ? Và làm cầu răng thì thông thường mất bao nhiêu lâu sẽ ảnh hưởng đến mặt( móm v.v…)

  • Chào em, trường hợp của em tạm thời chưa có điều kiện kinh tế thì cũng có thể làm cầu răng, sau này mình có thể tháo cầu răng ra và cấy ghép Implant. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn là bây giờ em cấy Implant luôn vì phải làm lại những chiếc răng đã bị mài làm cầu đỡ.
   Thời gian bị tiêu xương hàm, hóp mặt là tùy vào cơ địa mỗi người. Có người chỉ 2-3 năm là bị tiêu xương, có người đến chục năm mới bắt đầu bị tiêu xương.
   Có thời gian em cứ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để nha khoa khám và tư vấn cụ thể hơn tình trạng răng của em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • em bị mất 1 răng cửa trái và chiếc răng phía trong đã điều trị tủy thì có nối cầu răng sứ được không ạ

  • Chào bạn, trường hợp của bạn nha khoa xin giải đáp như sau:
   – Chiếc răng cửa bị mất: mình nên trồng lại răng bằng phương pháp Cấy Ghép Implant để sử dụng cố định viễn như răng thật (có cả chân răng).
   – Chiếc răng đã chữa tủy: nên làm răng sứ để bọc lên trên, vì răng đã chữa tủy sẽ rất giòn, dễ bể.
   Có thời gian bạn cứ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để chúng tôi thăm khám và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

 • Cho em hỏi. Em từng lấy tủy răng hàm và trám lại nhưng giờ miếng trám rớt ra. E đi khám lại thì bác sĩ nói còn sót tủy phải lấy tủy lại. Nhưng trong quá trình điều trị không thể lấy hết tủy (còn 1 ống).
  Trong trường hợp này e nên nhổ răng đó đi hay úp lại? Và nếu úp thì tồn tại được lâu không?

  • Chào bạn, bảo tồn răng thật luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn nhổ răng xong trồng lại còn tốn nhiều tiền và thời gian hơn là tiếp tục chữa tủy bạn nhé.

Leave a Reply