Trường Hợp Bệnh Nhân Cấy Ghép 1 Trụ Implant Và Phục Hình Sứ Cho Răng Cửa

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa

Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng bởi không chỉ đóng vai trò ăn nhai, chiếc răng cửa còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà khi răng cửa chẳng may gặp phải vấn đề nào đó thì việc tìm cách khắc phục luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu.

Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa

Đặc biệt nếu trong những trường hợp răng cửa chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó thì trồng răng giả sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất luôn là điều mà mọi người trăn trở. Với ngành nha khoa ngày một hiện đại hơn, việc khôi phục lại những chiếc răng đã mất với các phương pháp cũ trước đó như răng tháo lắp hay cầu răng sứ đã được thay thế bằng kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại và tối ưu nhất.

Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa 1
(Mất răng cửa làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ)

Để tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant được làm bằng Titanium vào bên trong vùng mô xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất trước đó. Khi trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp chắc chắn vào nhau thì mão răng bằng sứ mới được chế tác theo đúng mẫu dấu hàm của bệnh nhân được gắn cố định lên trụ Implant này tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất với màu sắc, kích thước giống hệt như một chiếc răng thật tự nhiên.

Trường hợp bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam bị mất đi chiếc răng cửa hàm trên và chiếc răng cửa còn lại cũng gặp vấn đề. Theo nhu cầu của bệnh nhân, bệnh nhân muốn tiến hành cấy ghép 1 trụ Implant và phục hình lại chiếc răng bị hư bằng răng sứ để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?