Trường Hợp Cấy 2 Trụ Implant Hàm Trên

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cấy ghép implant răng hàm trên

Trường hợp cấy 2 trụ implant hàm trên – Mất răng thường do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó quan trọng nhất là bệnh lý, bệnh nha chu, tai nạn hoặc một số nguyên nhân khác.

cấy ghép implant răng hàm trên

Mất răng hàm trên mặc dù không nguy hiểm nhưng lại có những ảnh hưởng không tốt về lâu dài. Trong đó rối loạn khớp nhai, đau dạ dày, thiếu dinh dưỡng… là những hậu quả nghiêm trọng nhất mà người mất răng có thể gặp phải.

Để giải quyết những vấn đề rắc rối mà mất răng hàm mang lại, nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục, trong đó tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại là phương pháp cấy ghép Implant. Đây được xem là giải pháp tốt nhất vì ngoài việc khôi phục khả năng ăn nhai 100%, implant còn mang lại nhiều kết quả tích cực như: ngăn chặn sự tiêu xương, khôi phục thẩm mỹ trên gương mặt…

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất răng nhai, khiến cho việc ăn uống hàng ngày trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Và sau khi đã suy nghĩ kỹ cũng như được sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ Đông Nam, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép 2 trụ Implant hàm trên để khôi phục lại những chiếc răng đã mất này.

cấy ghép implant răng hàm trên 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?