Trường Hợp Cấy Ghép Implant Và Phục Hình Răng Sứ 2 Hàm

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trường hợp cấy ghép Implant và phục hình 2 hàm sứ

Ngày nay, để giúp phục hình lại hàm răng trở nên thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động hàng ngày thì cấy ghép Implant và bọc răng sứ là 2 giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay trong các trường hợp mất răng và răng bị khiếm khuyết.

Trường hợp cấy ghép Implant và phục hình 2 hàm sứ

Cấy ghép Implant một kỹ thuật nha khoa giúp phục hồi lại răng đã bị mất đi vì một lý do nào đó. Để tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ phẫu thuật đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm, sau khoảng thời gian 1 – 3 tháng để trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được chế tác và gắn cố định vào trụ Implant thẹo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt như răng thật tự nhiên.

Trường hợp cấy ghép Implant và phục hình 2 hàm sứ 1
(Một hàm răng đẹp, thẩm mỹ sẽ giúp bạn tự tin hơn)

Phương pháp bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa phục hình, giúp những chiếc răng khiếm khuyết về tính thẩm mỹ hoặc bị bệnh lý được đẹp hơn như mong muốn. Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài đi những chiếc răng cần phục hình để tạo thành trụ răng nhỏ, nâng đỡ các mão răng bằng sứ ở bên ngoài một cách cố định nhất, giúp điều chỉnh lại hàm răng sao cho thẩm mỹ nhất.

Trường hợp bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam bị mất đi một vài chiếc răng, hàm răng cũng bị khấp khểnh và mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà sau khi tìm hiểu cụ thể về các giải pháp phục hình, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant kết hợp với phục hình răng sứ 2 hàm để giúp khắc phục lại tình trạng mất răng, đồng thời nâng cao hơn tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Trường hợp cấy ghép Implant và phục hình 2 hàm sứ 1

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?