VIDEO Clip Hướng Dẫn Chải Răng Đúng Cách

23/05/2016
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video hướng dẫn chải răng đúng cách

Với đoạn video clip mô tả về phương pháp chải răng đúng cách mà Nha Khoa Đông Nam giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về cách sử dụng bàn chải đánh răng theo đúng khoa học.

Để có được một hàm răng sạch, khỏe, đẹp thì “công tác” vệ sinh răng miệng là điều quan trọng nhất. Việc chải răng sẽ giúp loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng, giúp ngăn ngừa sâu răng và mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, nhưng đánh răng như thế nào là đúng cách thì không phải ai cũng biết.

– Sử dụng bàn chải đánh răng để chải răng đúng cách là các bạn phải đặt bàn chải nằm nghiêng 45 độ so với viền nướu, đầu lông bàn chải phải tiếp xúc cả răng lẫn nướu, không nên đặt thẳng mặt lông bàn chải vào bề mặt răng.

– Chải nhẹ nhàng ở mặt ngoài của răng theo động tác chuyển động xoay tròn (tuyệt đối không được chà ngang để tránh gây mòn men răng).

– Đối với mặt trong của các răng trước thì các bạn nhớ chải theo chiều dọc của răng.

– Chuyển động bàn chải theo hướng xoay tròn để làm sạch mặt trong của các răng hàm phía trong.

– Đối với mặt nhai của răng, các bạn đặt bàn chải vuông góc với mặt răng và chải nhẹ nhàng theo hướng trước – sau.

Các bạn cũng cần lưu ý, việc lựa chọn bàn chải cũng rất quan trọng, lông bàn chải phải mềm, đầu bàn chải có bo tròn để tránh làm tổn thương khoang miệng và nướu răng.

Trên đây phương pháp chải răng đúng cách nhất và đã được các nhà khoa học chứng minh, nếu các bạn còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?