VIDEO Cận Cảnh Cạo Vôi Răng Do Để Lâu Ngày

17/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video cận cảnh cạo vôi răng để lâu ngày

Nha Khoa Đông Nam xin giới thiệu với các bạn một đoạn video clip cận cảnh cạo vôi răng do thời gian lâu không lấy vôi răng để các bạn nhận thấy được mức độ nguy hại mà vôi răng gây ra.

Vôi răng là những mảng bám được hình thành trong thời gian dài, vôi răng không được lấy đi sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đên răng của bạn. Vôi răng hay còn được gọi là cao răng. Vôi răng thực chất là những mảng bám thức ăn không được vệ sinh sạch sẽ được hợp chất canxi carbonat và phosphate có trong khoan miệng làm cho những mảng bám này đông cứng lại và sẽ ngày một nhiều hơn.

Vôi răng thường được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu. Vôi răng tạo thêm diện tích cho mảng bám phát triển và bám chặt hơn từ đó dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu, nặng hơn nữa có thể làm cho răng của bạn mất đi. Vì vôi răng có tính xốp nên nó dễ dàng bắt màu nếu bạn uống trà hoặc cà phê hay hút thuốc nhiều sẽ tạo điều kiện tốt cho vôi răng hình thành, và gây mất thẩm mỹ cho hàm răng khi vôi răng có màu.

Việc lấy vôi răng là một quy trình tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi nhẹ nhàng trong thao tác, tỉ mỉ, nhằm loại bỏ những mảng bám và vết dính trên bề mặt răng. Nhưng với những trường hợp để vôi răng đóng quá lâu sẽ làm cho quá trình cạo vôi trở nên khó khăn, khiến bạn cảm thấy đau và dễ gây chảy máu trong quá trình cạo vôi.

Do đó, để tránh sự ảnh hưởng của vôi răng gây ra, bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên thực hiện khám răng và cạo vôi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần để giữ hàm răng luôn được sạch sẽ, khỏe mạnh. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về răng miệng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.