VIDEO Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

video cạo vôi răng tại nha khoa đông nam

Vôi răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch, theo thời gian những mảnh vụn này sẽ bị vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặt vào cổ răng, nơi tiếp xúc giữa răng và nướu. Bạn không thể nào tự lấy vôi răng bằng bàn chải hoặc bất cứ dụng cụ nào khác, mà cần đến phòng khám nha khoa để bác sĩ lấy sạch chúng bằng máy móc chuyên dụng. Quá trình này gọi là cạo vôi răng.

Với đoạn clip mô tả lại quá trình cạo vôi răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn như thế nào là cạo vôi răng và cạo vôi răng bằng cách nào.

Tại Nha Khoa Đông Nam, vôi răng sẽ được lấy sạch bằng máy cạo vôi chuyên dụng, đây là loại máy cạo vôi siêu âm có cấu tạo đặc biệt hoạt động ở tần số an toàn, cùng với công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W – 30W máy cạo vôi răng siêu âm hoạt động vô cùng hiệu quả với các đầu insert chuyên dụng đảm bảo làm làm sạch vôi răng bằng sóng siêu âm mà không hề gây ra cảm giác ê buốt răng hay khó chịu như các phương pháp cạo vôi răng truyền thống. Với áp lực nước từ 172 – 414 Kpa kết hợp với sóng siêu âm, các mảng bám, vôi răng được làm sạch một cách nhẹ nhàng.

Để có một hàm răng chắc khỏe, tránh được các bệnh lý về răng miệng thì các chuyên gia luôn khuyên bệnh nhân nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần. Hãy đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được khám răng và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply