VIDEO Điều Trị Sâu Chân Răng Và Răng Bị Bể

15/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video qúa trình điều trị sâu chân răng và răng bị bể

Hôm nay, Nha Khoa Đông Nam xin giới thiệu với các bạn một đoạn video clip mô phỏng về quá trình điều trị sâu chân răng và răng bị bể gần phân nửa.

Khi răng bị bệnh sâu răng hoặc bị tai nạn thì việc điều trị sớm là một việc rất cần thiết để bảo vệ răng của bạn. Trước tiên, đối với trường hợp răng bị sâu dưới nướu, để điều trị dứt điểm loại bệnh lý này thì chúng ta phải thực hiện tách vạt nướu, mài bớt phần xương ổ răng đi để phần bị sâu răng được lộ ra ngoài tạo ra sự dễ dàng, tránh viêm nhiễm khi tiến hành điều trị sâu răng.

Khi phần sâu răng đã lộ ra ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị răng sâu như bình thường. Phần lỗ sâu răng được nạo vét, làm sạch triệt để và được trám bít lại bằng loại vật liệu trám răng thẩm mỹ để tạo hình lại răng và ngăn ngừa sâu răng tái phát.

Đối với trường hợp răng bị bể một phần sâu đến nướu răng thì bác sĩ cũng cần phải mài bớt xương ổ răng đi để phần chân răng được lộ ra bên trên, tạo sự dễ dàng trong quá trình điều trị. Phần răng bị mất đi đó sẽ được bác sĩ sử dụng loại vật liệu trám để lắp đầy và tạo hình lại răng. Tuy nhiên, để răng được bảo tồn lâu hơn thì bọc mã não sứ là cách tốt nhất dành cho răng bị mẻ.

Bọc mão sứ là cách mà bác sĩ sẽ mài đi răng thật thành một trụ nhỏ, và mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ răng này, tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh và thân răng sứ phải được phục hình sát với nướu răng.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề răng miệng nào, hãy đến với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?