VIDEO Hướng Dẫn Đánh Răng Sau Khi Niềng Răng

video hướng dẫn đánh răng sau khi niềng răng

Để giúp các bạn có được một hàm răng sạch sẽ, khỏe mạnh trong thời gian đeo mắc cài, Nha Khoa Đông Nam xin giới thiệu một đoạn video clip hướng dẫn đánh răng sau khi niềng răng một cách chính xác và đúng khoa học nhất.

Đánh răng là một thói quen hằng ngày của tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng biết đánh răng đúng cách, đặc biệt là đối với những người đang trong quá trình niềng răng.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa đã có thể đảm bảo được vệ sinh răng miệng mà không hề biết rằng với bệnh nhân đang niềng răng thì chừng đó vẫn chưa đủ. Bởi khi niềng răng, thức ăn rất dễ bị mắc lại bên dưới dây cung, xung quanh các chun tại chỗ và vì vậy tạo điều kiện thuận lợi để hình thành mảng bám. Các mảng bám này nếu không được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt răng và xung quanh mắc cài thì bệnh nhân sẽ có nguy cơ bị viêm nướu, sâu răng và hôi miệng rất cao. Do vậy, việc lấy sạch mảng bám thường xuyên vô cùng quan trọng nếu bạn muốn bề mặt răng bên dưới mắc cài mới được khỏe mạnh và bóng đẹp sau khi tháo khí cụ niềng răng.

Các bạn bắt đầu làm sạch cả 2 hàm răng bằng cách đánh răng thông thường, nên để bàn chải nghiêng một góc 45 độ, đánh theo kiểu xoay vòng. Sau đó sử dụng bàn chải để chải sạch phía dưới và phía trên các mắc cài để làm sạch các mảng bám còn tồn đọng lại. Tiếp đó, các bạn dùng bàn chải để làm sạch trên bề mặt nhai và mặt bên trong của răng. Mặt lưỡi cũng cần được làm sạch để tránh những mảng bám có thể gây hôi miệng.

Đối với các bạn niềng răng thì cần lưu ý, thời gian đánh răng phải lâu hơn bình thường để các mảng bám được lấy sạch một cách triệt để nhất. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì về răng miệng, các bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply